Cocktail “Be Yourself” – Khám phá chính mình cùng Metropole Hà Nội
LifestyleWine & Dine

Cocktail “Be Yourself” – Khám phá chính mình cùng Metropole Hà Nội

Vào ngày 07/09, nhà hàng & bar angelina của khách sạn Metropole Hà Nội giới thiệu thực đơn cocktail mới “Be Yourself – Hãy là chính mình” để người thưởng lãm thỏa sức thể hiện cá tính.

Mỗi người chúng ta đều có sở thích riêng, cũng như loại thức uống yêu thích đặc biệt, và những điều ấy sẽ bộc lộ phần nào tính cách của bạn. Bạn nhiệt huyết hay nhẹ nhàng, phóng khoáng hay bí ẩn, đều thể hiện qua cách bạn lựa chọn cocktail giữa bữa tiệc ồn ào và sôi động. Tại angelina, bạn là phản chiếu của những gì bạn thưởng thức, với mỗi loại cocktail đều mang theo phong cách, nét đặc trưng khác biệt và phần nào thể hiện tính cách, tâm trạng của người dùng.

Mười loại cocktail được pha chế thủ công trong danh mục cocktail mới của angelina được đặt tên dựa vào những tính cách đặc trưng như Optimist (Lạc quan), Rebellious (Nổi loạn), v.v. 

angelina’s cocktail – Optimist

Cocktail Optimist được pha chế từ rượu Champagne Vranken Diamant Brut, rượu vodka Ketel One, rượu mùi chanh dây Giffard crème de fruit de la passion và cam/chanh – những thành phần mang lại nguồn năng lượng mới, năng động, tích cực và trẻ trung – rất phù hợp với những người có tính cách lạc quan.

angelina’s cocktail – Rebellious

Cocktail Rebellious với các thành phần rượu rum Sailor Jerry Spiced, rượu mùi gừng Giffard ginger of the Indies, xốt Poire Williams và nước cốt chanh, phù hợp với những người thích nổi loạn, có xu hướng chống đối, tính khí thất thường và lập dị.

Ông Antoine Perie, Giám đốc Ẩm thực của Metropole Hà Nội chia sẻ: “Có thể mỗi lần đến bar, bạn sẽ gọi một loại thức uống khác nhau, nhưng sẽ luôn có một thức uống bạn yêu thích, bởi nó thể hiện rõ nhất cá tính của bạn, cũng như chính phong cách của bạn vậy.”

Thực đơn cocktail mới còn có:

Plutocrat — được pha chế từ rượu rum, whisky, rượu cất từ nho đen (creme de cassis) và rượu đắng — dành cho những bạn muốn thể hiện đẳng cấp tài phiệt của mình.

Passionate — rượu gin, xốt việt quất, gừng, cốt chanh và bọt trái cây — sẽ mang đến cho bạn niềm đam mê cuồng nhiệt, vì bạn biết “khi tập trung vào niềm đam mê, bạn sẽ có đủ sức mạnh”, như nữ hoàng truyền hình Mỹ Oprah Winfrey đã từng nói.

Charismatic — sự kết hợp tinh tế của rượu bourbon, vang đỏ, siro quế, xốt dâu tây, nước ép dứa và cốt chanh — là lúc bạn muốn thể hiện sức hút của mình.

Narcissist — rượu vodka, rượu mùi hazelnut, rượu rum và tinh dầu gold leaf — là lúc bạn cảm thấy tự yêu quý bản thân mình hơn tất thảy.

Nerd — rượu vodka, Kahlúa, rượu hương chuối và sữa — dành cho lúc bạn có tâm sự, muốn khác thường một chút nhưng vẫn cảm thấy thoải mái với chính mình.

Artistic — một sự pha trộn thú vị và độc đáo từ rượu pisco, rum, siro đặc biệt của angelina, siro chanh, hạt tiêu tươi và 1 quả cherry maraschino — dành cho lúc tâm hồn nghệ sĩ trong bạn muốn bay bổng.

Dramatic — rượu pisco, rượu mùi Limoncello, rượu Campari, rượu mùi vải, lòng trắng trứng và nước xốt Tabasco — chắc chắn sẽ giúp bạn tỏa sáng nổi bật trên sân khấu.

Socialite — một thức uống thanh tao và thú vị được pha chế từ rượu gin, trà hoa đậu biếc, siro hoa hồng, nước khoáng có gas Perrier, dưa leo tươi và axit citric — sẽ giúp bạn thể hiện đẳng cấp của mình.

Mỗi ly cocktail sẽ được đi kèm với một lời trích dẫn thú vị. Câu nói đặc trưng cho cocktail Optimist sẽ là của nhà văn Robert Brault: “Người lạc quan là người cho rằng: lùi một bước sau khi tiến lên một bước cũng chẳng có gì đáng ngại, nó đơn giản giống như một điệu nhảy cha-cha thôi.”

angelina’s cocktail – Socialite

Ngoài thực đơn sáng tạo mới “Be Yourself”, angelina vẫn phục vụ những loại cocktail cổ điển, cocktail hiện đại, các loại whisky và nhiều loại rượu nổi tiếng thế giới, cũng như những món ăn ngon đặc trưng từ châu Âu và Tân Thế giới dưới tay nghề của đầu bếp tài hoa Aurelien Houguet.

 

Related Article