#ItemHunted: Loubishark, chế tác xa xỉ mới của Christian Louboutin
StyleNewsToys

#ItemHunted: Loubishark, chế tác xa xỉ mới của Christian Louboutin

“Chú cá mập” đế đỏ mang tên Loubishark là chế tác xa xỉ mới nhất của Christian Louboutin. So với những đôi giày sang trọng trước đó của nhà mốt, thiết kế lần này mang đậm tinh thần đường phố với vẻ phá cách, vui nhộn.

Thẩm mỹ đương đại

Từ ánh nhìn đầu tiên, Loubishark đã “hút hồn” giới mộ điệu với lối thiết kế đương đại, sắc màu và đậm chất streetwear. Như chính tên gọi, sản phẩm dựa theo hình ảnh cá mập với loạt răng cưa ở phần đế và hai bên viền giày. Đây chính là sự bứt phá khỏi hình ảnh sang trọng và cổ điển thường thấy của nhà mốt. Điều này cho thấy thương hiệu đang dành nhiều sự quan tâm đến thế hệ millenials.

Loubishark lấy cảm hứng từ giày thể thao những năm 1970. Đường gờ đúc quá khổ gợi nhớ đến thiết kế mũi nhọn đặc trưng của thương hiệu. Đường gờ được kết hợp khéo léo với tỷ lệ của phần đế, mũi giày. Sự căn chỉnh tỉ mỉ tạo nên vẻ ngoài năng động nhưng vẫn thanh lịch cho Loubishark.

Ngoài ra, sự phá cách lần này còn nằm ở sự chơi màu của nhà mốt. Thương hiệu kết hợp màu đỏ biểu tượng với sắc trắng ấn tượng. Yếu tố này vừa dễ dàng “lôi kéo” sự chú ý của người đối diện, vừa thể hiện năng lượng vui tươi và có phần nổi loạn của người mặc.

Kỹ thuật chế tác đẳng cấp

Loubishark là minh chứng mỹ miều cho tính thẩm mỹ hiện đại kết hợp cùng kỹ thuật chế tác thủ công (savoir-faire). Chiếc giày là sự kết hợp từ 13 thành phần khác nhau như các tấm da lộn, cao su, lưới…được xử lý chất liệu và màu sắc tinh tế. Riêng phần đế “răng cá mập” đã tốn 67 giờ điêu khắc từ các nghệ nhân. Ngoài ra, phần gót cao su được đúc với hoa văn hình con sò, lấy cảm hứng từ cửa hàng đầu tiên của Louboutin ở Galerie Véro Dodat tại Paris.

Loubishark sở hữu phần đế có đệm giảm sốc nhằm tăng khả năng bảo vệ chân. Thêm vào đó, giày sở hữu phần đầu mũi rộng hơn một chút. Đế giữa rỗng nhằm tạo sự thoải mái tối đa khi chuyển động. Cấu trúc hình ống ở phía sau  tạo sự linh hoạt. Và đặc biệt, lưỡi hình chữ V mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Tất cả những yếu tố đó mang lại tính ứng dụng cao cho Loubishark. Đây không chỉ là một phụ kiện làm đẹp, mà còn là vật dụng hữu ích hàng ngày.

Exclusive Edition: 600 đôi, 3 kiểu dáng

Christian Louboutin sẽ cho ra mắt phiên bản giới hạn Exclusive M-Style, với 600 đôi Loubishark được đánh số cùng 3 kiểu dáng đặc biệt. Đôi sneaker này hứa hẹn sẽ là một must-have item không thể thiếu trong tủ đồ của tín đồ thời trang toàn cầu.

Phiên bản giới hạn Exclusive M-Style:

Non-Exclusive For Him – Phiên bản cho nam giới

Non-Exclusive For Her – Phiên bản cho nữ giới

 

Related Article