Cận cảnh iPhone 14 Pro Max bản mạ vàng và kim cương dành cho World Cup 2022
LifestyleTech

Cận cảnh iPhone 14 Pro Max bản mạ vàng và kim cương dành cho World Cup 2022

iPhone 14 Pro Max được một công ty chuyên chế tác tại Việt Nam mạ vàng ở cả mặt lưng, khung viền và đính rất nhiều viên kim cương. Sản phẩm này có giá 230 triệu đồng.

Sự kiện bóng đá được mong chờ nhất trong năm, World Cup 2022 đang diễn ra tại Qatar. Để kỷ niệm cho sự kiện đặc biệt này, hãng chế tác G’ACE tại Việt Nam đã tạo ra chiếc iPhone 14 Pro Max đặc biệt, sử dụng nhiều vật liệu cao cấp như vàng 18K hay đính kim cương.

Ông Dương Trần Quang Minh, đại diện công ty G’ACE cho biết máy được mạ vàng nguyên liệu có hàm lượng 68.3% (hay 17,5K) với sắc vàng khi hoàn thiện là 18K hồng (rose gold). “Chúng tôi đã mất nhiều giờ liền để có thể tạo ra sản phẩm. Chất lượng của một sản phẩm công nghệ như iPhone 14 Pro Max mạ vàng đòi hỏi nhiều kinh nghiệm từ đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao. Độ chính xác của các chi tiết được tạo mới để khi lắp ráp hoàn chỉnh không tạo ra những khoảng trống, thừa độ dày, độ sắc bén ở những góc cạnh gây vết thương ngoài ý muốn thậm chí có thể bị đứt tay”, ông Minh nói.

Phần cụm camera gây chú ý khi được đính rất nhiều viên kim cương ở khu vực viền, xung quanh 3 ống kính máy ảnh.

Hình ảnh “quả táo khuyết” được thay thế tinh tế bằng logo của World Cup – Qatar 2022. Những chi tiết nhỏ nhất của logo FIFA World Cup năm nay cũng được khắc đầy đủ một cách tỉ mỉ và tinh tế. Cùng với đó, hãng chế tác Việt cũng điểm thêm 47 viên kim cương trên logo này, làm tăng sự sang trọng và bắt mắt hơn.

Nửa trên có máy có họa tiết dạng quả bóng cùng với hình ảnh khung thành được lồng ghép vô cùng nghệ thuật. Trong khi đó, nửa phía dưới máy vẫn còn 4 khoảng trống dùng chất liệu da cao cấp. Đại diện G’ACE cho biết sau khi có kết quả tứ kết World Cup 2022, lá cờ của 4 quốc gia này sẽ được khắc lên khu vực còn trống. Phần mặt lưng của máy được mạ vàng bóng bẩy, phủ một lớp bảo vệ tránh hiện tượng trầy xước và giúp tăng độ bền. Phía dưới có ký tự cho thấy đây là bản giới hạn số 38/100.

Khung viền của máy cũng được mạ vàng. Phím nguồn bên cạnh phải được làm các họa tiết dạng hình quả bóng. Các phụ kiện đi cùng sản phẩm này bao gồm giấy chứng nhận về chất liệu vàng sử dụng, cáp sạc, củ sạc, tai nghe, AirPods 3 và ví da cao cấp.

“Thật vinh dự khi G’ACE được đối tác chiến lược tại Qatar tin tưởng giao phó, bàn bạc và hoàn thiện ý tưởng suốt một tháng qua. Cuối cùng chúng tôi cũng đã kịp bàn giao những ‘món quà độc đáo’ này đến các VIP tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh”, ông Minh chia sẻ.

Bài: Jason
Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article