Time, Toys

Bvlgari Octo Finissimo Automatic 2022: Dấu ấn phi thường của ngành chế tác đồng hồ hiện đại

 
Bvlgari Octo Finissimo Automatic 2022: Dấu ấn phi thường của ngành chế tác đồng hồ hiện đại

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, bộ sưu tập Octo Finissimo đã liên tục xác lập đến 8 kỷ lục thế giới nhờ những tiến bộ vượt bậc trong khâu chế tác. Đồng thời trở thành một trong những dấu ấn phi thường nhất trong lĩnh vực chế tác đồng hồ của thế kỷ 21.

Chỉ trong một thập kỷ, bộ sưu tập Octo đã trở thành một trong những dấu ấn phi thường nhất trong lĩnh vực chế tác đồng hồ hiện đại, đồng thời thiết lập chuẩn mực mới trong thế giới đồng hồ thanh lịch của thế kỷ 21. Xác lập 8 kỷ lục thế giới, sức mạnh kỹ thuật tiên tiến, thiết kế độc đáo và không thể hòa lẫn đã khiến dòng đồng hồ này trở thành một biểu tượng.

Ngay tại sự kiện Watches & Wonders vừa qua, Bvlgari đã không giấu được tham vọng chinh phục các kỷ lục khi trình làng thế hệ Octo Finissimo Automatic mới đi kèm mặt số hệt như một bản phác thảo mỹ thuật, khiến đồng hồ còn được giới mộ điệu gọi bằng biệt danh “Bvlgari Sketch”. Ra mắt nhân kỷ niệm 10 năm bộ sưu tập Octo ra đời, chiếc đồng hồ này là phiên bản làm mới của mẫu Octo Finissimo Automatic H/M/S đã phá kỷ lục thế giới về độ mỏng (5,15mm) vào năm 2017.

“Bvlgari Sketch” sở hữu bộ vỏ titan 40mm nổi bật với vẻ thuần khiết, được bao bọc bởi chiếc vỏ này là mặt số phun cát, tương phản ngoạn mục với các “nét phác họa” cọc số, cùng mặt số giây đậm tính nghệ thuật. Cung cấp năng lượng vận hành cho đồng hồ là bộ máy cơ tự động Calibre BVL 138 Finissimo dày chỉ 2,23mm.

Ảnh: Tổng hợp