Bộ sưu tập capsule Kai x Gucci chính thức ra mắt tại Việt Nam
StyleNews

Bộ sưu tập capsule Kai x Gucci chính thức ra mắt tại Việt Nam

Sao bao ngày mong đợi, cuối cùng cũng đến phiên giới mộ điệu Việt Nam chạm tay vào bộ sưu tập giới hạn cực hot Kai x Gucci. Bạn thích Kai, hay thích làm “gấu” của Kai?

Nữ ca sỹ Amee

Vào ngày 16/4 vừa qua, bộ sưu tập Capsule Kai x Gucci đã chính thức ra mắt tại khách sạn Sheraton, quận 1. Cả cửa hàng được bao phủ tông màu đỏ rực như các cửa hàng pin-up store tại Hàn Quốc và trang hoàng với vô số hình dán của chú gấu Kai Gom. Đặc biệt, ở mặt ngoài cửa hàng còn có một banner lớn hình Kai, chờ đợi các bạn trẻ đến check-in.

Từ trái sang: Stylist Nam Phùng; Fashionista Quỳnh Anh Shyn; Fashionisto Kelbin Lei

Bộ sưu tập KAI x Gucci được lấy cảm hứng từ ngôi sao K-pop KAI, thành viên của EXO nổi tiếng với những bước nhảy thu hút, phong cách riêng biệt và tình yêu dành cho những chú gấu bông. Tất cả những điều này đã truyền cảm hứng cho Alessandro Michele tạo nên bộ sưu tập ready-to-wear với trang phục, phụ kiện dành cho cả nam và nữ được in/thêu hình ảnh một chú gấu bông đeo nơ xanh mang tên Kai Gom. Theo như lời chia sẻ của Kai, những chú gấu sẽ khiến các thiết kế từ thương hiệu xa xỉ này trở nên đáng yêu, thân thiện và dễ mặc hơn. Không ngoài dự đoán, bộ sưu tập đã sớm cháy hàng ngay cả trước khi được bày bán tại Việt Nam. Đầu năm nay, thương hiệu Gucci liên tục làm nức lòng giới mộ điệu với bộ sưu tập capsule Kai và ngay sau đó là bộ sưu tập kỉ niệm 100 năm thành lập #GucciAria kết hợp cùng thương hiệu Balenciaga.

Từ trái sang: Giám đốc sáng tạo tạp chí L’Officiel Việt Nam Alex Fox; Fashionista Quỳnh Anh Shyn; Stylist Nam Phùng; Fashionisto Kelbin Lei

Buổi lễ ra mắt bộ sưu tập Kai x Gucci có sự góp mặt của các fashionista đình đám hiện nay như Quỳnh Anh Shyn, Châu Bùi, Kelbin Lei, nữ ca sỹ Amee, giám đốc sáng tạo Alex  Fox… Các ngôi sao đã có dịp chiêm ngưỡng và mặc thử các thiết kế của bộ sưu tập. Ngoài ra, còn có màn biểu diễn của nữ DJ Levioi.

Bộ sưu tập hiện đang có mặt tại các cửa hàng Gucci tại Việt Nam.

 

Related Article