Bộ ảnh đồng hồ Food For Thought – Sự màu nhiệm từ hai thế giới bất đối xứng
TrendsTimeSpreads

Bộ ảnh đồng hồ Food For Thought – Sự màu nhiệm từ hai thế giới bất đối xứng

Tương tự như đồng hồ sự chắt lọc từ tinh túy bắt nguồn từ lịch sử hàng trăm năm, thì ẩm thực cũng là cách nhân loại tôn vinh tinh hoa của các nền văn hóa. Hãy cùng chiêm ngưỡng sự kết hợp sáng tạo và có phần bất đối xứng của hai thế giới khác biệt.

Parmigiani Fleurier Tonda PF Skeleton có cách tiếp cận khác với cơ chế lộ cơ. Thông thường việc để lộ bộ chuyển động càng nhiều sẽ thể hiện được cái nhìn rõ ràng về cơ chế của bộ máy. Đối với Parmigiani Fleurier, tác phẩm nghệ thuật mở của TONDA PF Skeleton phải thể hiện được sức sống hữu cơ của bộ chuyển động và kiến trúc của nó trong khi vẫn duy trì được sự cân bằng và khối lượng.

Breguet Hora Mundo 5557 có thiết kế mặt số khá thú vị khi hệt như một bản đồ thế giới thu nhỏ. Bằng cách xếp chồng các lớp hoàn thiện, phần lục địa làm từ vàng trắng như nổi hẳn lên khỏi tấm nền mặt số mang hoạ tiết làn sóng khắc họa bằng phương pháp guilloché, nhưng lại tách biệt hoàn toàn khỏi các đường kinh độ – vĩ độ.

IWC Pilot Chronograph 41 Top Gun Oceana được thiết kế dựa trên chiếc Pilot’s Chronograph 41 cổ điển. Phiên bản mới vẫn trung thành sắc xanh lam Hải quân là màu chủ đạo, ôm trọn thiết kế bắt mắt từ vỏ gốm, mặt số đến dây đeo cao su được hoàn thiện với lớp khảm dệt bằng vải denim. Bộ máy caliber 69380 hiển thị tất cả các chỉ dẫn cần thiết, bao gồm bộ đếm 30 phút và 12 giờ, lịch ngày và thứ trong một cửa sổ đôi ở vị trí 3 giờ.

TAG Heuer Carrera Plasma Tourbillon Nanograph với những carat kim cương được đính ngẫu nhiên theo phương pháp đặc biệt trên bộ vỏ làm từ nhôm Anot hóa phun cát 44mm, núm vặn cũng như trên cọc số của Carrera Plasma. Sự phản chiếu ánh sáng của những viên kim cương và khả năng làm chủ tuyệt vời của vật liệu đã đưa khả năng sáng tạo trong chế tác đồng hồ lên một tầm cao chưa từng có.

Grand Seiko Spring Drive GMT Hotaka Peaks SBGE295 nổi bật với mặt số màu xanh lá cây lấy cảm hứng từ dãy núi Hotaka trong những tháng hè ngắn ngủi. Giống như rất nhiều đồng hồ Grand Seiko được sản xuất tại Xưởng đồng hồ Shinshu, phong cảnh địa phương của quận Nagano là nguồn cảm hứng bất tận.

Longines Hydroconquest GMT đi kèm mặt số màu xanh lam đường kính 43 mm, với bộ máy Longines GMT L844.5 độc quyền, có độ chính xác cực cao và khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng lên tới 72 giờ. Mặt số tia nắng màu xanh lam, bezel xoay một chiều bằng gốm cùng màu, khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét.

Nhiếp ảnh: CHING@GREENPLASTICSOLDIERS
Chỉ đạo nghệ thuật Styling: CK KOO
Biên tập: Huyền My Trương
 

Related Article