Bộ ảnh đồng hồ Alternative Black Tie: Dấu ấn của sự lịch lãm
TimeEditor's Pick

Bộ ảnh đồng hồ Alternative Black Tie: Dấu ấn của sự lịch lãm

Quy định nghiêm ngặt về trang phục đặt người ta vào hai trạng thái cùng tồn tại – một là thực hiện đúng yêu cầu và hai là phải sáng tạo trong một không gian vô định, nơi mà chiếc cà vạt đen là điều kiện bắt buộc. 

Bvlgari Serpenti Seduttori đem đến một phiên bản hiện đại của Serpenti chế tác bằng vàng hồng với mặt đồng hồ hình giọt nước, vương miện rubellite được cắt mài theo hình khối cabonchon là quả anh đào trên đầu Serpenti.

Seiko Astron SSJ012 là chiếc đồng hồ GPS năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới – chạy bằng ánh sáng, tự động điều chỉnh theo múi giờ thông qua công nghệ GPS mới nhất.

Cartier Tank Louis Cartier nổi bật với mặt số đơn sắc. Phiên bản năm nay có mặt số màu xám antraxit bổ sung cho vỏ bằng vàng hồng đặc trưng. Kỹ thuật khắc điện hóa cải tiến và lớp mạ kẽm hoàn hảo làm tăng thêm độ sống động và phong phú cho màu sắc và chiều sâu của mặt số.

Vacheron Constantin Patrimony Retrograde Daydate thể hiện sự sang trọng và tinh tế, khi kết hợp vỏ bằng vàng hồng 5N với mặt số cong phủ satin màu xanh sunburst, có vạch chỉ phút được đánh bóng bằng kim cương tinh xảo.

Jaeger-lecoultre Master Control Chronograph Calendar được phủ Le Grand Rose gold®, hợp kim vàng hồng độc quyền của hãng. Đồng hồ là sự kết hợp giữa đồng hồ bấm giờ, lịch đồng hồ 3 chức năng hoàn thiện và lịch tuần trăng được bố trí hài hòa, nâng cao chức năng đeo hàng ngày.

Bài: Asaph Low 
Hình ảnh: Jaya Khidir 
Chuyển ngữ: Huyền My Trương 
 

Related Article