BizLab Event Launching – Beyond Leadership: Đêm tiệc hội tụ thế hệ doanh nhân mới
TrendsLifestyleBusiness

BizLab Event Launching – Beyond Leadership: Đêm tiệc hội tụ thế hệ doanh nhân mới

Suốt 3 năm vừa qua, Men’s Folio luôn cố gắng cho ra mắt những ấn phẩm chất lượng và xu thời. Giờ đây, chúng tôi tự hào khi không chỉ nối dài được hành trình đó mà còn tiến những bước mới mẻ hơn, với sự xuất hiện lần đầu tiên của ấn phẩm Coffee Table Book – The BizLab cùng đêm tiệc BizLab Event Launching – Beyond Leadership ra mắt số ấn phẩm này vào ngày 18/11 tại New World Saigon Hotel.

BizLab được tạo thành từ “business” – kinh doanh và “laboratory” – phòng thí nghiệm, nói dễ hiểu, đây là một tổ hợp của những thử nghiệm táo bạo để hiện thực hóa giấc mơ của các tài năng kinh doanh. Với BizLab, Men’s Folio Vietnam tạo dựng một hệ sinh thái gồm có: series video đã lên sóng 3 mùa, ấn phẩm Coffee Table Book, sự kiện BizLab Event Launching – Beyond Leadership ra mắt ấn phẩm, The JOY of Business Conference.

Tất cả dự án hướng về cộng đồng doanh nhân của BizLab đều được Men’s Folio Vietnam cố gắng đa dạng hóa, tối ưu cách thức truyền tải để có thể mang BizLab đến gần hơn với độc giả. Một trong số các hình thức đó là dành riêng một số ấn phẩm tháng 10 với cái tên The Bizlab: Beyond Leadership/Vision Maker để tôn vinh giá trị của 26 thương hiệu, từ những CEO/founder tiêu biểu đến từ các lĩnh vực – Art & Culture, Fashion & Grooming, Innovation.

Đặc biệt hơn nữa, khác với những số trước, lần đầu tiên, Men’s Folio phát hành một ấn phẩm dưới dạng Coffee Table Book, kích thước lớn hơn để “phác thảo” chân dung doanh nhân. Những điều này cho thấy cộng đồng doanh nhân có một vị trí rất quan trọng trong định hướng mà chúng tôi đang xây dựng, là một minh chứng thể hiện rõ nỗ lực định vị thế hệ doanh nhân mới của Men’s Folio Vietnam. Đồng thời, qua ấn phẩm này, chúng tôi muốn cho thấy sự nghiêm túc và tâm huyết của mình trong hành trình xây dựng cộng đồng BizLab – “đặc sản” và cũng là niềm tự hào của Men’s Folio Vietnam.

Vì vậy, ngày 18/11, tại một trong những khách sạn 5 sao cao cấp – New World Saigon Hotel, Men’s Folio Vietnam tổ chức một đêm tiệc mang tên BizLab Event Launching – Beyond Leadership. Sự kiện này tổ chức nhằm mục đích, trước là để ra mắt ấn phẩm đặc biệt Coffee Table Book – The BizLab: Beyond Leadership/Vision Maker, sau là để tạo ra không gian nơi những doanh nhân gặp gỡ, giao lưu.

BizLab Event Launching – Beyond Leadership sẽ là đêm tiệc hội tụ hơn 50 doanh nhân ưu tú và nổi tiếng ở đa lĩnh vực, bao gồm các gương mặt đã xuất hiện trong ấn phẩm, có thể kể đến gương mặt trang bìa là Lâm Thành Kim – CEO M.O.I Cosmetics, Nguyễn Thiều Kiên – CEO Bảo tàng Nghệ thuật Quang San, Nguyễn Hoàng Trung Hưng – Nhà sáng lập S’mores Saigon Caffè, Đỗ Tuấn Hải – CEO và nhà sáng lập The A List, Khoa Sen – Nhà sáng lập DirtyCoins, Long Kan – Đạo diễn, nhà sáng lập Long Kan Event and Entertainment…

Ngoài ra, đêm tiệc còn có sự góp mặt của các khách mời cũng là những tên tuổi nổi bật trong cộng đồng doanh nhân như: Trần Việt Bảo Hoàng – CEO Uni Media, Dũng Minh Phạm – Nhà đồng sáng lập Cocoon, Linda Nhung Trần – PR & Communication Manager Louis Vuitton, Chris Thompson – Events & Partnerships Director LY GIA VIEN,…

Mỗi khách mời đều có một câu chuyện thương hiệu đầy cảm hứng và sáng tạo. Do đó, khi tất cả cùng quy tụ tại BizLab Event Launching – Beyond Leadership, chúng tôi tin rằng mọi người sẽ tận hưởng bầu không khí sôi nổi, làm giàu nguồn cảm hứng của mình. Ngoài ra, sự kiện còn được lưu lại dấu ấn sâu đậm bằng những giai điệu Jazz sang trọng, cùng những điều thú vị khác.

Bizlab Event Launching – Beyond Leadership như một cách mà Men’s Folio Vietnam gửi lời cảm ơn đến các doanh nhân – những người đã tin tưởng chúng tôi để chia sẻ hành trình của mình, những người đã cùng Men’s Folio Vietnam làm nên ấn phẩm với chủ đề BizLab đầu tiên.

——-

VỀ BIZLAB EVENT LAUNCHING – BEYOND LEADERSHIP

BizLab Event Launching – Beyond Leadership được thực hiện bởi Men’s Folio Vietnam, cùng sự đồng hành của New World Saigon Hotel, thương hiệu mỹ phẩm Việt M.O.I Cosmetics, S’mores Saigon Caffè, thương hiệu nước hoa Lloyd’s Fleur.

Thời gian: 18:00 – 21:00 ngày 18/11/2023

Địa điểm: New World Saigon Hotel (76 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1)

——-
VỀ BIZLAB – HÀNH TRÌNH ĐỊNH VỊ THẾ HỆ DOANH NHÂN MỚI

– BizLab Video Series: 03 chủ đề đã lên sóng “The Fitness Economy”, “The Business”, “People in Cafe & Business Culture” và chủ đề tiếp theo “Beyond Leadership”

– Ra mắt Men’s Folio Vietnam Coffee Table Book #19 – The BizLab: Beyond Leadership/Vision Maker

– Beyond Leadership: Sự kiện ra mắt ấn phẩm với sự tham dự của các doanh nhân thế hệ mới

– The JOY of Business Conference: Sự kiện diễn ra 2 ngày Hà Nội với nhiều hoạt động sáng tạo, thú vị

Art Director: Trọng Hồ
 

Related Article