Berluti kết hợp Bang & Olufsen ra mắt dàn thiết bị âm thanh thời thượng
LifestyleTech

Berluti kết hợp Bang & Olufsen ra mắt dàn thiết bị âm thanh thời thượng

Sau lời chia tay của Kris Van Assche vào tháng 4, Berluti chính thức trở lại đầy bất ngờ với sự kết hợp cùng thương hiệu thiết bị âm thanh Bang & Olufsen.

Sự hợp tác giữa hai thương hiệu gần như hoàn toàn khác ngành tạo nên bước ngoặt lớt cho giới thời trang. Bộ sưu tập là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết bị âm thanh tốt nhất đến từ thương hiệu Đan Mạch, cùng chất liệu da Venezia sang trọng mang tính biểu tượng của Berluti. Với các dòng sản phẩm Bang & Olufsen’s Beosound A1 2nd-Gen Berluti Edition, Beoplay H95 Berluti Edition và Berluti’s Sound Pouch, một trải nghiệm âm thanh đỉnh cao, từ vỏ bọc đến cốt lõi, đã sẵn sàng.

Trong bộ sưu tập lần này, bộ loa Bluetooth Bang & Olufsen’s Beosound A1 2nd-Gen Berluti Edition là lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến dã ngoại ngoài trời. Thiết bịn được tích hợp khả năng tạo âm thanh đa chiều 360 độ.

Berluti

Tai nghe không dây Beoplay H95 Berluti Edition đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị với sự kết hợp với tấm đệm được làm bằng da cừu – tai nghe có khả năng nghe liên tục 38 giờ, với mức độ khử tiếng cao cấp. Điểm đặc biệt của H95 được thiết kế riêng bao tai nghe độc quyền đến từ hãng Berluti và Bang & Olufsen – với dòng chữ “Scritto”. Ngoài ra, thiết bị âm thanh gia đình Beosound Balance dành cho người đam mê âm thanh sành điệu, có giá £ 3.200 GBP, tương đương 4,500 USD.

Dòng cao cấp Beolab 90 Berluti Edition, được sản xuất giới hạn theo đơn đặt hàng có giá £97,000 GBP, tương đương $137,000 USD – trải nghiệm âm thanh cao cấp nhất từng được sản xuất bởi B&O. Sản phẩm có công suất lên 8.200 watt – chắc chắn Belab 90 Berluti Edition sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm ‘tuyệt đỉnh’ chưa từng có. Ngoài ra là sản phẩm Beovision Harmony Berluti Edition – TV gập 77 inch của Bang & Olufsen. Beovision Harmony Berluti Edition được trang bị công nghệ LG 4K OLED, kết hợp với da Venezia đục lỗ phủ trên các tấm loa làm tăng thêm vẻ sang trọng của Berluti.

 

Related Article