James Cameron xác nhận Avatar 2 đã hoàn tất!
PopFilmMusic & Film

James Cameron xác nhận Avatar 2 đã hoàn tất!

Trò chuyện cùng nam diễn viên Arnold Schwarzenegger trong Hội nghị Thượng đỉnh Áo, đạo diễn lừng danh James Cameron xác nhận Avatar phần tiếp theo đã hoàn tất, bất kể COVID-19.

Cameron chia sẻ: “COVID-19 ảnh hưởng đến chúng tôi như bao người khác. Bởi vì dịch bệnh, chúng tôi bị tổn thất 4 tháng công đoạn sản xuất. Do đó, chúng tôi sẽ dành thêm 1 năm chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức vào Tháng Mười Hai năm 2022. Điều này không có nghĩa bộ phim vẫn còn dang dở. Chúng tôi đã hoàn tất phần 2, và thực hiện 95% của phần 3. Hiện tại, cả đoàn phim đang tác nghiệp tại New Zealand thực hiện những cảnh quay cuối.”

Trong cuộc phỏng vấn, James Cameron cũng hết mực ca ngợi những động thái chống dịch của New Zealand. Ông cảm thấy vô cùng an tâm:

“Chúng tôi thực sự may mắn khi chọn nơi đây làm địa điểm thực hiện phim.”

Ông tiếp tục: “New Zealand là một trong những quốc gia có chính sách chống dịch tốt nhất thế giới. Có thể xem là nhất nhì so với Đức. Dù bệnh dịch vẫn đang tiếp diễn, đoàn phim vẫn có thể hoạt động bình thường. Mọi người cũng sống khá thoải mái tại đây. Thật may mắn.”

James Cameron là nhà làm phim người Canada. Ông nổi tiếng với nhiều tác phẩm điện ảnh để đời, đặc biệt nhất chính là Titanic (1997) và Avatar (2009). Không chỉ là những bộ phim “công phá” phòng chiếu, đây còn là hai bộ phim có doanh thu lần lượt cao thứ ba và nhì thế giới. Cả hai tác phẩm đã giúp James có được hai cú ăn ba giải thưởng Oscar danh giá lần lượt vào năm 1998 và 2010. Cú ăn ba bao gồm giải Phim Hay nhất, Đạo diễn Xuất sắc nhất và Dựng phim Xuất sắc nhất. 

James Cameron nhận giải thưởng Oscar năm 1998.

Theo thông tin chính thức, Avatar 2 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 16/12/2022. Phần 3 sẽ được công chiếu ngày 20/12/2024. Đặc biệt hơn, bộ phim đình đám này sẽ tiếp tục cho ra mắt phần 4-5 vào năm 2026 và 2028.

 

 

Related Article