Archipelago mở rộng tại thị trường Việt Nam với 3 hợp tác chiến lược mới
LifestyleTravel

Archipelago mở rộng tại thị trường Việt Nam với 3 hợp tác chiến lược mới

Archipelago International, nhà điều hành khách sạn tư nhân và độc lập lớn nhất Đông Nam Á, thông báo về việc mở rộng hoạt động tại Việt Nam với sự hợp tác trên tinh thần cải thiện thương hiệu và kinh doanh, bao gồm Cicilia Danang Hotel & Spa Powered by ASTON, Can Tho Eco Resort Powered by ASTON và Perolas Villas Resort Powered Powered ASTON.

Archipelago cung cấp hơn 40.000 phòng và nhà ở tại hơn 200 địa điểm trên khắp Đông Nam Á, Caribê, Trung Đông và Châu Đại Dương. Archipelago International tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình tại Việt Nam, mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu du lịch của mình. Tính đến nay, Archipelago đã hợp tác với sáu chỗ nghỉ tại Việt Nam với thương hiệu Powered by Archipelago và gần đây đã khai trương khách sạn ASTON Nha Trang City.

Ngoài việc mở rộng hoạt động tại Việt Nam, Archipelago gần đây đã mời một số chủ khách sạn và tổng giám đốc ở Indonesia tham gia một sự kiện vào ngày 27 tháng 2, nơi họ giới thiệu Powered by Archipelago, một sản phẩm được thành lập  để hỗ trợ các khách sạn và tập đoàn khách sạn độc lập trong các lĩnh vực tạo doanh thu chính như như kết nối, phân phối và quản lý doanh thu của khách sạn.

Nhiều khách sạn độc lập thiếu các hệ thống và chuyên môn cần thiết để tận dụng tối đa các lĩnh vực này, điều này có thể khiến họ gặp bất lợi so với các đối thủ cạnh tranh. Powered by ARCHIPELAGO là một bộ công cụ hỗ trợ các nơi lưu trú tăng tốc kinh doanh và dẫn đầu đối thủ bằng cách cung cấp các nguồn lực phù hợp (đội ngũ, công cụ, hệ thống và chuyên môn) thông qua giải pháp plug-and-play toàn diện. Các hoạt động này được thực hiện dưới sự bảo trợ của thương hiệu Archipelago.

Với các hệ thống phù hợp, các khách sạn có thể cải thiện việc quản lý doanh thu, tối ưu hóa các kênh phân phối và tăng khả năng hiển thị trực tuyến, tất cả những điều này có thể giúp họ thu hút nhiều khách hơn và tăng lợi nhuận. Bằng cách hợp tác với Archipelago International, các khách sạn độc lập có thể khai thác nguồn lực và chuyên môn sâu rộng của công ty để giúp họ đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

“Chúng tôi hiểu rằng nhiều khách sạn độc lập phải đối mặt với những thách thức khi quản lý doanh thu và các kênh phân phối cũng như nắm bắt các cơ hội quan trọng để tăng tỷ suất lợi nhuận. Với Powered by Archipelago, chúng tôi mong muốn cung cấp cho họ các công cụ và tài nguyên cần thiết để cạnh tranh trong thị trường ngày nay” John Flood, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Archipelago International cho biết.

Ảnh: Tổng hợp

 

 

Related Article