Adidas ULTRABOOST 21 – Từ “huyền thoại giày chạy” tới “biểu tượng khai phóng năng lượng”
StyleNews

Adidas ULTRABOOST 21 – Từ “huyền thoại giày chạy” tới “biểu tượng khai phóng năng lượng”

Adidas chính thức giới thiệu đến người hâm mộ toàn cầu mẫu giày ULTRABOOST 21. Đây là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của dòng giày chạy bộ huyền thoại suốt 6 năm qua. ULTRABOOST 21 không chỉ là một bản nâng cấp độc đáo về mặt kỹ thuật sản phẩm, mang đậm tính thời trang đương đại theo hướng bền vững. Mà nó đã trở thành một biểu tượng cho sự khai phóng “năng lượng” ẩn sâu bên trong mỗi người.

Để hoàn thiện ULTRABOOST 21, các nhà thiết kế và các nhà phát triển sản phẩm hàng đầu của adidas đã kết hợp với cộng đồng adidas runners toàn cầu thực hiện những cuộc nghiên cứu chuyên sâu cả về kỹ thuật chuyên môn và tâm lý của người chạy bộ. Nền tảng nguyên bản từ công nghệ BOOST độc quyền. Đây là yếu tố chủ đạo đã làm nên sự thành công đáng kinh ngạc của “đế chế” ULTRABOOST. Nó còn làm thay đổi định nghĩa về một đôi giày chạy tốt.

Adidas ULTRABOOST 21 – biểu tượng cải tiến giúp khơi mở nguồn năng lượng tích cực

Phiên bản ULTRABOOST 21 đã được tối ưu hóa thêm 6% đệm BOOST ở phía gót chân. Nhờ đó, mỗi bước chạy có sự hoàn trả năng lượng vượt trội. Người mang đạt đến sự thoải mái tối đa trong mỗi sải chân. Ngoài ra, sự phát triển cốt lõi của ULTRABOOST 21 là cải tiến lại hệ thống lõi xoắn (Torsion System) bằng công nghệ adidas LEP (Linear Energy Push) hiện đại nhất đã gia tăng 15% độ chắc chắn ở phần vát cong phía mũi giày giúp các bước chạy đạt tốc độ nhanh hơn.

Công nghệ PRIMEKNIT+ cũng cải tiến lớp vải đan dệt mịn và dày. Các chuyển động nhờ đó cũng nhẹ nhàng và mềm mại hơn. Đặc biệt, phần thân trên của ULTRABOOST 21 được làm từ PRIMEBLUE. Đây là vật liệu cao cấp chứa ít nhất 50% nhựa Parley Ocean tái chế từ rác thải đại dương. Điều này khẳng định cho định hướng bền vững mà adidas đã cam kết từ năm 2015.

Adidas luôn tin rằng thể thao có sức mạnh thay đổi cuộc sống

Phiên bản giày chạy ULTRABOOST 21 chính là biểu tượng khơi mở nguồn năng lượng tích cực. Nó thúc đẩy mỗi người vượt qua giới hạn trong sâu thẳm chính mình. Năm 2020, đại dịch Covid-19 khiến mọi hoạt động trên thế giới đều bị ảnh hưởng và gián đoạn. Tuy nhiên, những runners vẫn tiếp tục luyện tập mỗi ngày. Đó là hình ảnh sinh động xoa dịu chúng ta rằng cuộc sống này vẫn luôn chuyển động.

Trong một nghiên cứu toàn cầu do adidas khởi xướng, việc chạy bộ đã được kết luận có thể hỗ trợ chuyển đổi tích cực và cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của cộng đồng. 40% người chạy bộ chia sẻ rằng khi tăng tần suất chạy, họ có cái nhìn tích cực hơn. Hơn 1/3 đối tượng nghiên cứu xác nhận việc chạy bộ giúp bản thân họ luôn tươi mới.

Chia sẻ từ nhà sáng lập

Alberto Uncini Managnelli, Tổng Giám đốc/Phó Chủ tịch cấp cao của adidas Running, cho biết “ULTRABOOST luôn là sự kết hợp ấn tượng và đầy cảm xúc giữa thiết kế mang tính biểu tượng, những cải tiến mang tính cách mạng, hiệu suất tối ưu và trải nghiệm cho người dùng độc đáo.

Công nghệ BOOST và PRIMEKNIT khi ra đời đã nâng tầm các tiêu chuẩn của một đôi giày chạy. Vật liệu PRIMEBLUE thiết lập một tiêu chuẩn khác cho tính bền vững. Công nghệ LEP thì mang đến một chuẩn mực mới về hiệu suất. ULTRABOOST luôn giữ được vị thế“tiên phong”, làm hài lòng hàng triệu người dùng trên toàn thế giới mỗi ngày, chiếm được tình cảm của họ, giúp họ thay đổi góc nhìn và cảm nhận về việc chạy bộ”.

Moritz Höllmüller, Giám đốc Thiết kế Giày Cấp cao của adidas Running, chia sẻ: “Khi sáng tạo adidas ULTRABOOST 21, chúng tôi đã phát triển một phiên bản giày chạy toàn diện hơn bao giờ hết. Đó là biểu tượng tối ưu của sự thoải mái và thấu hiểu người dùng. Phiên bản ULTRABOOST 21 sử dụng các chi tiết đẹp nhất của phiên bản DNA và kết hợp chúng với các công nghệ mới nhất, như adidas LEP, để tạo nên một siêu phẩm có đầy đủ các tính năng vượt trội. Từ đó mang đến sự thoải mái và khả năng hoàn trả năng lượng đáng kinh ngạc. ULTRABOOST 21 là tuyên ngôn quan trọng của adidas: Sáng tạo nên những sản phẩm độc đáo, đáp ứng mọi trông đợi của người chạy bộ”.

Thông tin ra mắt:

adidas ULTRABOOST 21 với phiên bản màu trắng kết hợp vàng huỳnh quang sẽ phát hành giới hạn vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 và phát hành rộng rãi trên toàn cầu vào ngày 4 tháng 2 năm 2021. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: https://www.adidas.com.vn

 

Related Article