7-Eleven “độ” xe Mustang: Cũng không phải dạng vừa!
ToysCar

7-Eleven “độ” xe Mustang: Cũng không phải dạng vừa!

Ford Mustang GT vốn luôn một biểu tượng vĩ đại của ô tô Mỹ, đồng thời là một trong những mẫu xe phổ biến để bạn tùy chỉnh. Vừa hoàn hảo trong vai trò xe cảnh sát, Ford Mustang GT cũng cực kỳ thích hợp để… giao pizza! Vì đó chính là một trong những chức năng chính của phiên bản tùy chỉnh Ford Mustang 711 đến từ thương hiệu cửa hàng tiện lợi nổi tiếng 7-Eleven, sau khi hợp tác sáng tạo cùng Galpin Auto Sports, thương hiệu độ xe vốn chẳng còn xa lạ gì với những chiếc xe dòng Mustang.

Phiên bản tùy chỉnh 711 có thân xe màu trắng, nhưng được tăng cường bởi phần bọc nhựa vinyl mang màu sắc đặc trưng của thương hiệu 7-Eleven.

Ngoài ra, chiếc xe còn sở hữu hệ thống phát sáng màu đỏ, cho bạn sự gợi nhắc đến hình ảnh phát sáng từ bảng hiệu 7-Eleven vào ban đêm.

Đặc biệt, phiên bản 711 này được xóa hoàn toàn logo Mustang để thay thế bằng một huy hiệu mới, riêng biệt. Tất cả những tùy chỉnh này đều dựa trên đặc điểm khách hàng của 7-Eleven: họ đều là những người hay đi ăn đêm.

Ở bên trong, ghế ngồi được tùy chỉnh với màu sắc của 7-Eleven, trong khi cần gạt số thì được tạo hình khá độc đáo, tựa như ly nước Slurpee.

Đằng sau cầ gạt là hai khay đựng cốc, chưa kể còn có một miếng đựng hình tam giác kỳ lạ, rất có thể đây sẽ là khay đựng pizza mà 7-Eleven muốn trang bị cho những vị khách “cú đêm”.

Và thay đổi cuối cùng cho chếc Mustang 711 này là máy làm mát không khí có mùi hương giống như OG To-Go Coffee đặc trưng từ cửa hàng tiện lợi nổi tiếng.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do 7-ELEVEn (@7eleven) chia sẻ

Giám đốc điều hành 7-Eleven Marissa Jarratt cho biết: “Chúng tôi biết khách hàng của mình có niềm yêu thích đối với văn hóa xe hơi. Chính vì vậy, việc xây dựng một chiếc xe độc ​​nhất vô nhị lấy cảm hứng từ những sản phẩm mang tính biểu tượng nhất của 7-Eleven là điều không cần bàn cãi.”

Nếu muốn sở hữu con xe màu sắc có một không hai này, bạn có thể tham gia hoạt động trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội của 7-Eleven, hoặc đến mua một số mặt hàng nhất định tại cửa hàng trước ngày 25/5/2022.

 

Related Article