6 mùi hương đáng nhớ mùa hè
GroomingFragrance

6 mùi hương đáng nhớ mùa hè

Mùa hè đã đến, cùng với mùi nắng sớm, gió biển, cát trắng cùng những cơn mưa rào. Giữa phức hợp mùi hương phong phú ấy, hẳn cũng đã đến lúc các quý ông nên trang bị cho mình một hương thơm mới mẻ, để biến mùa hè năm nay thành cuốn phim quay chậm của những khoảnh khắc đáng nhớ.

Giống như trong thế giới thời trang, lịch phát hành nước hoa cũng gần như phân chia thành mùa Xuân Hè và Thu Đông. Giờ đây là thời khắc chúng ta không cần phải chờ đợi thêm nữa…

EDP ​ Givenchy ‘Gentle Boisee’

Một nốt hương gỗ đầy quyến rũ với gỗ đàn hương, gỗ cháy, gỗ tuyết tùng và hạt tiêu đen. Tuyệt đẹp.

L’Artisan Parfumeur ‘Couleur Vanille’

Không phải hương vani của em gái hoặc chúng ta ở phiên bản thiếu niên, L’Artisan Parfumeur ‘Couleur Vanille’ điểm chút bergamot chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích hương vị nhẹ nhàng và tươi mát.

Hermetica ‘Dark Oud’

Saffron và hoa hồng (có vẻ đây là xu hướng mới) hòa quyện trong tinh chất oud nhắc nhở tại sao chúng ta lại yêu nốt hương độc đáo và thôi miên này ngay từ đầu. Nếu nghĩ rằng bạn đã quá biết mùi hương ouds, mùi hương này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

EDP ​​Dolce & Gabbana ‘The One For Men Intense’

Cypress, xạ hương và da – bản chất của một mùa đông táo bạo và sâu lắng.

Polo ‘Blue Deep Blue’ EDP

Những nốt hương biển điểm chút bất ngờ của xoài xanh Hawaii sẽ tạo nên sự khác biệt của Polo ‘Blue Deep Blue” so với những hương thơm khác cùng chủ đề.

Burberry ‘Mr Burberry Element’

Chúng ta đang nói về một ngày ở vùng nông thôn nước Anh với hương rêu sồi và cây bách xù phủ đầy hạnh nhân nướng. Thật thơm ngon làm sao.

Aesop ‘Rozu’ EDP

Công ty mỹ phẩm tốt nhất của Úc không thường xuyên phát hành nước hoa, và chai nước hoa này chỉ là lần thứ 3 họ làm thế. Aesop ‘Rozu’ EDP có các nốt hoa hồng, cam bergamot và tía tô trước khi định hương bằng gỗ đàn hương và một loại balsamic myrrh hổ phách. Một kiệt tác của sự thanh lịch phi giới tính

Vincent Pham
 

Related Article