4 podcast giúp cánh mày râu “đi guốc trong bụng” chị em
LifestyleEditor's Pick

4 podcast giúp cánh mày râu “đi guốc trong bụng” chị em

Từ một sân chơi dành cho các nhà sáng tạo nội dung bày tỏ và chia sẻ quan điểm cá nhân, Podcast đã trở thành một thế giới, nơi mà nhiều phụ nữ chọn để bật mí những điều thầm kín của họ, tìm kiếm những kết nối từ bên ngoài cộng đồng. Muốn yêu một người, trước hết phải học cách hiểu và quý trọng họ đã. Thế nên quả thật là một thiếu sót lớn nếu cánh đàn ông bỏ qua nguồn tài nguyên quý giá này.

“Nét duyên phụ nữ

Đúng với cái tên, Podcast “Nét duyên phụ nữ” từ giọng nói của các host đến cách chọn chủ đề đều cho người nghe bị ấn tượng bởi sự duyên dáng của phái đẹp. “Nét duyên phụ nữ” đưa người nghe khám phá những nét duyên của người phụ nữ truyền thống qua các câu chuyện chia sẻ sâu sắc cùng Minh Hồng và những người bạn. Ở Podcast này, điều cánh đàn ông tìm thấy sẽ không phải là những chủ đề đang trend, mà là những chủ đề tưởng chừng đã cũ nhưng với cách ứng xử thông minh và khéo khiến các anh phải tự ngẫm lại mình, như cách xử lý tình huống khi chồng say xỉn chẳng hạn. Qua những chia sẻ và cách xử lý của các chị em, đàn ông sẽ thấu hiểu nữ giới nhiều hơn, gia tăng sự đồng cảm với những người phụ nữ xung quanh mình, đồng thời giúp mối quan hệ của bạn và người yêu trở nên tốt đẹp và bền vững hơn.

Lịch đăng: 9h tối Thứ Bảy hàng tuần.

“The Vàng Hoe Show”

Nếu bạn nghĩ đây là một Podcast được dẫn dắt bởi những người phụ nữ có mái tóc vàng óng ánh quyến rũ thì bạn đã đúng. Và chủ đề của kênh sẽ theo hướng cởi mở “rất Tây” như cái tên “vàng hoe” thì bạn trật lất rồi. “The Vàng Hoe Show” là một Podcast mới toanh của hai cô nàng Phoebe và Furi về cuộc sống hàng ngày của phụ nữ hiện đại thuộc thế hệ chuyển giao giữa Millennials và GenZ, với tập đầu tiên chia sẻ về cách những chị em đón tuổi 30 của họ. 30 là một cột mốc có thể gây khủng hoảng với hầu hết phụ nữ nhưng cũng có thể là một bước ngoặt đánh dấu một bước chuyển mình mới đầy rực rỡ của hội chị em. Ai mà biết được? Các anh thì lại càng không, làm sao có thể vỗ ngực tự tin nói rằng mình biết những con số có ý nghĩa với phụ nữ như thế nào, nhất là những cột mốc kinh điển như 30? Đó là lý do tại sao đây là một kênh mà phái mạnh nên ấn nút theo dõi ngay để nắm bắt tâm lý của chị em thật chuẩn.

Lịch đăng: Đang cập nhật.

“Buổi sáng của mẹ” (Giang Ơi Radio)

Được Giang Ơi cho ra đời vào cuối tháng 11/2021 tách biệt hẳn với kênh “Giang Ơi Radio”, Podcast “Buổi sáng của mẹ” là nơi mỗi buổi sáng vlogger Giang Ơi sẽ tám chuyện về chồng con, cùng đọc báo, chia sẻ mẹo vặt bỉm sửa với người nghe. Với mục đích chia sẻ trải nghiệm lần đầu làm mẹ còn nhiều bỡ ngỡ đến những trăn trở trong quá trình chăm con, Podcast này không dành riêng cho các chị em, mà còn vô cùng hữu ích cho cánh đàn ông trong việc hiểu hơn về sự thay đổi trong tâm sinh lý của các mẹ bỉm. Đàn ông thường không quan tâm đủ nhiều đến chuyện chăm sóc con cái sao chi tỉ mỉ, hay thậm chí mặc định rằng đó là việc của phụ nữ. Đến với Podcast này, phái mạnh sẽ được lắng nghe Giang Ơi chia sẻ về sự đồng hành tuyệt vời của chồng cô – Trị Nguyễn (Anh Bạn Thân) trong suốt quá trình nữ vlogger mang thai cho đến hiện tại.

Lịch đăng: 7h sáng mỗi Thứ 2-4-6 hàng tuần (có thể lịch sẽ thay đổi vì Giang Ơi cần nhiều thời gian chăm sóc con nhỏ).

“Em trên 18”

Lần này thì các bạn đoán trúng phốc rồi, Podcast “Em trên 18” là nơi để 3 cô gái trên 18 tuổi Meomeo, Bóng bay và Trà Mie chia sẻ về các chủ đề nhạy cảm như hẹn hò, tình yêu và tình dục. Nếu những Podcast kể trên đem đến cho người nghe tâm sự của những phụ nữ ở tầm độ tuổi ngoài 30, “Em trên 18” là nơi mà các chàng trai sẽ được lắng nghe những suy nghĩ thẳng thẳn nhưng cũng không kém phần thú vị, hài hước của các cô gái ở độ tuổi trẻ hơn. Không phải lúc nào suy nghĩ của bạn cũng đúng với mọi hệ quy chiếu, mỗi một độ tuổi sẽ có những suy nghĩ và góc nhìn của riêng họ. Nếu bạn cứ mãi loay hoay trong chiếc lồng kính của mình, bạn sẽ không thể hiểu thế giới này vận hành ra sao và thậm chí là hệ tư tưởng của phái nữ nữa, chứ đừng nói là hiểu họ.

Lịch đăng:  2 tuần/1tập.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article