10.000 khán giả và loạt sao Hồng Kông vỡ oà khi nghe Vũ. hát tiếng Quảng Đông
Music & Film

10.000 khán giả và loạt sao Hồng Kông vỡ oà khi nghe Vũ. hát tiếng Quảng Đông

Vừa qua, lễ trao giải CHILL CLUB Chart Award Presentation 23/24 diễn ra tại Hồng Kông với sự tham gia của 10.000 khán giả đã chào đón sự xuất hiện của Vũ., trên sân khấu đặc biệt kết hợp cùng Dear Jane – nhóm nhạc hàng đầu xứ Cảng Thơm.

CHILL CLUB Chart Award Presentation 23/24 là một trong những Lễ Trao giải Âm nhạc lớn nhất tại Hồng Kông (Trung Quốc). Sự kiện có bán vé, được tổ chức bởi đài truyền hình ViuTV và thu hút 10.000 khán giả đến tham dự. Bên cạnh các ngôi sao nổi tiếng tại Hồng Kông, chương trình còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ khách mời quốc tế đến từ Anh, Nhật Bản, Đài Loan… Vũ. chính là đại diện Việt Nam đầu tiên góp mặt và trình diễn trên sân khấu của lễ trao giải thường niên này.

Tại Lễ Trao giải, Vũ. cùng Dear Jane đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ với màn trình diễn đặc biệt mang tên “Dear Vũ. Universe”. Lần đầu tiên, bản hit “Những lời hứa bỏ quên” được trình diễn trực tiếp tại Hong Kong. Tim – giọng ca của Dear Jane gây bất ngờ khi cùng Vũ. thể hiện bài hát bằng Tiếng Việt. Sau đó, toàn bộ khán phòng gần như vỡ oà khi chứng kiến Vũ. hát tiếng Quảng Đông, hoà giọng cùng Dear Jane trong ca khúc nổi tiếng của họ mang tên “2084”. 

Không chỉ được ủng hộ nồng nhiệt bởi các khán giả có mặt tại chương trình, tiết mục giao lưu ngôn ngữ đầy ấn tượng còn nhận được “cơn bão lời khen” từ những người xem trực tiếp qua livestream ở khắp Hồng Kông. Các khán giả bản xứ đều “choáng ngợp” vì Vũ. phát âm tiếng Quảng Đông đúng chuẩn, và phần thể hiện của nam ca sĩ với ban nhạc Dear Jane cũng được đánh giá là một trong những tiết mục tuyệt vời nhất trong đêm qua. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự yêu thích đối với âm nhạc Việt Nam. 

Vũ. cũng chia sẻ rằng niềm yêu thích đặc biệt của anh đối với văn hoá đại chúng Hồng Kông vốn đã được lan tỏa đến các khán giả từ dự án Album “Một Vạn Năm” (2022). Hành trình từ lúc bắt đầu thực hiện ca khúc “Những Lời Hứa Bỏ Quên” cùng Dear Jane cho đến sân khấu hợp tác đầy ý nghĩa tại buổi Lễ Trao giải vừa qua đã mang đến cho anh rất nhiều những lần đầu tiên, những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article