Yêu vẻ đẹp cổ điển? Xe đạp điện Vintage Electric là một lựa chọn
ToysCar

Yêu vẻ đẹp cổ điển? Xe đạp điện Vintage Electric là một lựa chọn

Tự hào với tính chất độc đáo, niềm đam mê cho từng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, xe đạp Vintage Electric được tôn sùng vì sự pha trộn khéo léo của thiết kế lấy cảm hứng từ cổ điển với công nghệ xe điện tốt nhất.

Tách biệt trong một thế giới ưu việt bằng những thiết kế độc đáo, Vintage Electric phát triển mạnh với nút giao giữa sự sáng tạo của nét thẩm mỹ vượt thời gian đi kèm tính hiện đại – nơi quá khứ và tương lai không cần phải loại bỏ lẫn nhau. Tự hào về sự độc đáo, niềm đam mê cho từng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, xe đạp Vintage Electric được tôn sùng vì sự pha trộn khéo léo giữa thiết kế lấy cảm hứng từ các xe đạp đua cổ điển với công nghệ xe điện tốt nhất, tạo ra các tác phẩm nghệ thuật di động thực sự.

Hé lộ sáng tạo mới nhất của hãng, chiếc Roadster hoàn toàn mới đại diện cho sự phát triển tiếp theo trong ngành vận tải điện. Sử dụng những phương pháp chế tác thủ công cao cấp và các thông số kỹ thuật hiệu suất tương tự như các mẫu trước đây, Roadster mới có hệ thống treo trước mượt mà và thoải mái, đèn pha LED, phuộc trước đảo ngược và bộ pin hình chữ V nổi bật, nhằm mục đích tăng cường hơn nữa trải nghiệm lái.

Hoàn thiện với hai tông màu, đường kẻ sọc tinh tế và câu chuyện màu sắc lâu đời, mẫu xe đạp điện cung cấp nhiều nâng cấp và cài đặt như “chế độ đua”, cung cấp khả năng đi đường dài với tốc độ chao, và “chế độ hỗ trợ đạp” trong đó động cơ trung tâm điện phía sau bánh xe giúp đẩy xe đạp về phía trước khi người lái liên tục đạp – tạo cơ hội thuận tiện cho việc tập thể dục và di chuyển đường dài trong khi loại bỏ lực đạp không cần thiết và sự mệt mỏi.

Cung cấp năng lượng bởi động cơ 48-volt, 1123-watt-giờ được đặt ở trung tâm bánh xe phía sau, xe điện Vintage sản xuất 750 watt ở chế độ “Đường thành phố” với tốc độ hạn chế 21 mph và phạm vi hoạt động khoảng 40-75 dặm mỗi lần sạc. Chiếc xe cũng đi kèm với bộ hỗ trợ vặn vào bộ pin để mở khóa Chế độ “Đường đua” cho công suất 3000 watt.

Mặc dù kết hợp lốp xe có khối lượng vừa phải, chiếc xe vẫn có nguy cơ bị giằn khi bơm quá căng và vấp phải các chướng ngại khác trên đường vì hệ thống treo hạn chế và không có giảm xóc trong toàn bộ yên xe, hay khung gầm tổng thể. Với hệ thống phanh đĩa thủy lực Promax Lucid ở phía trước và phía sau, chiếc xe đạp cho sức hãm phanh mạnh mẽ, đảm bảo an toàn ngay cả ở tốc độ cao nhất.

Vincent Pham 

 

Related Article