Wren Evans: Chàng ca sĩ “Việt kiều” với tư duy âm nhạc tiên phong
Man Crush MondayStyle

Wren Evans: Chàng ca sĩ “Việt kiều” với tư duy âm nhạc tiên phong

Sắp tới, Wren Evans chuẩn bị trở lại với ca khúc “Việt Kiều”. Điều đáng nói là anh chàng đã “nhá hàng” ca khúc mới tại sân khấu Những Thành Phố Mơ Màng – Summer Tour 2023 (Sài Gòn) vào tối ngày 20/5 vừa qua.

Hình ảnh mới của Wren đang được lan truyền một cách rộng rãi trên mạng xã hội, với một diện mạo như một tay chơi thứ thật cùng những hình xăm “pha-kè” đầy cá tính và mạnh mẽ hơn những hình tượng trước đó của nam ca sĩ.

Chàng nghệ sĩ gen Z là một cái tên đầy triển vọng trong làng nhạc Việt. Anh được biết đến như là một nghệ sĩ “đa-zi-năng” trẻ tuổi và đầy tài năng khi có thể đảm nhiệm nhiều vai trò từ hát, nhảy, đến tự sản xuất âm nhạc. 

Với gu âm nhạc độc đáo, anh đã thu hút sự chú ý của phần lớn giới trẻ hiện giờ. Wren Evans không chỉ giới hạn bản thân trong một thể loại âm nhạc, anh đã thử sức với nhiều dòng nhạc khác nhau, mang đến sự đa dạng và sự phá cách trong thế giới nhạc Việt. Wren cũng là một trong những ca sĩ tiên phong trong việc áp dụng interlude – các đoạn dạo giữa các bản nhạc thường được thấy trong các album của những nghệ sĩ quốc tế vào album của mình

Không chỉ là một ca sĩ, Wren Evans còn là một fashionista đem đến sự phong cách và ảnh hưởng trong cộng đồng trẻ. Anh thường được nhắc đến nhờ gu thời trang độc đáo và dị biệt. Wren còn bày tỏ mong muốn sẽ tự làm stylist cho chính mình. Thông qua những bài hát và MV, Wren Evans thể hiện sự trưởng thành và cá nhân hóa trong âm nhạc. Anh tạo nên những câu chuyện độc đáo, kết hợp với gu thị giác sáng tạo trong các MV.

Với tinh thần đam mê khám phá và thử nghiệm. Ca khúc “Việt Kiều” chắc hẳn sẽ mang một màu sắc hoàn toàn khác với các ca khúc trước đây của Wren. Liệu ca khúc mới của chàng “Việt Kiều” có làm các “Phan” của Wren đón nhận nồng nhiệt như các ca khúc trước hay không? Hãy cùng chờ đợi những bước tiến mới của anh chàng trong hành trình khai phá thị trường nhạc Việt.

Bài: Tiến Hưng
Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article