wokeupat4am: Producer Gen Z điển trai thay thế Touliver tại “Rap Việt” mùa 3
StyleMan Crush Monday

wokeupat4am: Producer Gen Z điển trai thay thế Touliver tại “Rap Việt” mùa 3

Producer trẻ tuổi với “visual” nổi bật sẽ cùng 2pillz, Masew, Machiot, DươngK, Nhật Nguyễn, NVM và Kriss Ngo đảm nhận vai trò nhà sản xuất âm nhạc cho chương trình Rap Việt mùa 3 thay thế Touliver và SpaceSpeakers.

Producer wokeupat4am – Kyle Nguyễn, nhà sản xuất âm nhạc triển vọng thuộc thế hệ Gen Z đang là một tài năng trẻ nổi bật thu hút được sự quan tâm của khán giả với những sản phẩm âm nhạc chất lượng và vẻ ngoài điển trai. Với khả năng sáng tạo và tình yêu đối với âm nhạc, anh đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp âm nhạc ở Việt Nam.

Trước khi trở thành nhà sản xuất âm nhạc, wokeup đã từng theo học nhạc cổ điển, piano và jazz tại Nhạc Viện. Đã từng rất ghét đi học piano vì bị mẹ “bắt” đi học, nhưng điều này cuối cùng đã đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp hiện tại của anh. wokeup coi âm nhạc là đam mê và đã dành thời gian để khám phá các thể loại âm nhạc khác nhau, đặc biệt là hip-hop, tình yêu và sự cống hiến của wokeup đối với âm nhạc đã thúc đẩy anh tiến lên

wokeupat4am hướng đến việc tạo ra một làn sóng mới trong thị trường âm nhạc Việt Nam, anh muốn âm nhạc của mình chạm đến những cảm xúc của khán giả, với ý định muốn kết hợp thị hiếu âm nhạc của người Việt Nam với những ảnh hưởng quốc tế. Trong hành trình sáng tạo của mình, wokeupat4am đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác nhau, mở rộng mạng lưới và tích lũy kinh nghiệm trong các hình thức sản xuất âm nhạc khác nhau. Anh được thúc đẩy bởi nguồn cảm hứng và sự sáng tạo, luôn tìm cách mới để thể hiện bản thân.

Với phong cách âm nhạc sở trường hơi hướng trap và sự tinh tế trong việc kết hợp, sắp xếp các yếu tố âm thanh, wokeup đã thể hiện tài năng và đóng góp cho một số dự án âm nhạc đáng chú ý. Những ca khúc của anh rất thịnh hành và nhận được các phản hồi tích cực, phải kể đến các ca khúc như “ghệ iu dấu của em ơi” (tlinh), “Va Vào Giai Điệu Này” (RPT MCK), “Chơi Như Tụi Mỹ” (Andree),…

Cùng với producer 2pillz, cặp bài trùng gần đây đã cùng thực hiện beat cho ca khúc chủ đề “We Go Hard” của Rap Việt mùa 3. Cả hai producer trẻ tuổi wokeup và 2pillz sẽ cùng các “đàn anh” Masew, Machiot, DươngK, Nhật Nguyễn, NVM và Kriss Ngo đảm nhận vai trò nhà sản xuất âm nhạc cho chương trình “Rap Việt” mùa 3 thay thế Touliver và SpaceSpeakers.

Sự xuất hiện và phát triển của nhà sản xuất âm nhạc trẻ trung và tham vọng như wokeupat4am đã chứng tỏ sự đa dạng và sức sống của ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam. Với tài năng sáng tạo và niềm đam mê với âm nhạc, wokeup đã trở thành một cái tên sáng giá và đáng để mong đợi trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article