Vương Hạc Đệ – Gương mặt vụt sáng từ “Dĩ ái vi doanh”
StyleMan Crush Monday

Vương Hạc Đệ – Gương mặt vụt sáng từ “Dĩ ái vi doanh”

Những ngày cuối năm 2023, Vương Hạc Đệ trở thành tâm điểm khi đảm nhận vai diễn tổng tài Thời Yến trong “Dĩ Ái Vi Doanh” – một bộ phim nổi bật trong thời gian gần đây. 

Vương Hạc Đệ từng là tiếp viên hàng không, mẫu ảnh cho trường và người phát ngôn hình ảnh cho ngành tiếp viên hàng không. Cơ duyên bước vào giới giải trí của anh là sau khi đạt được giải Quán quân cuộc thi trong lễ hội “Sichuan Campus Red Festival” năm 2016. Chỉ một năm sau, anh tiếp tục giành được giải cao nhất tại show “Super Idol”. Thừa thắng xông lên, tại cuộc thi “Siêu thứ nguyên thần tượng”, Vương Hạc Đệ giành chiến thắng chung cuộc. Liên tiếp chinh phục thành công các cuộc thi lớn về thần tượng nhưng Vương Hạc Đệ lựa chọn con đường diễn xuất. Mặc dù “tay ngang” theo đuổi nghiệp diễn, còn vướng nhiều tranh cãi về kĩ năng nhưng ở bước đầu, những thành tích ấy đã tạo ra một bước đệm giúp anh được nhiều khán giả biết đến. 

Năm 2018, Vương Hạc Đệ vượt qua 30.000 người để đảm nhận vai chính trong “Tân vườn sao băng” – bộ phim đã tạo cơn sốt trong và ngoài nước, đặc biệt là tại Việt Nam và Thái Lan. “Tân vườn sao băng” giúp cho tên tuổi của anh vụt sáng, góp mặt trong hàng ngũ diễn viên trẻ được yêu thích nhất. Sau đó, Vương Hạc Đệ tiếp tục tham gia nhiều dự án như “Tương Dạ 2”, “Cuộc sống lý trí”, “Liên Đại Tây Nam của chúng ta”,… Có được nhiều cơ hội nhưng thuyết phục được công chúng về khả năng diễn xuất vẫn luôn là thử thách của Vương Hạc Đệ. 

Phải đến bộ phim tiên hiệp “Thương lan quyết” ra mắt năm 2022, diễn xuất của Vương Hạc Đệ mới được đánh giá là một bước ngoặt sự nghiệp. Trong tạo hình Đông Phương Thanh Thương, nam diễn viên để lại dấu ấn trong lòng khán giả khi thể hiện tốt một nhân vật độc đoán và kiêu ngạo. Cũng nhờ vai diễn này, Vương Hạc Đệ vinh dự giành giải “Nam diễn viên phim truyền hình thanh xuân xuất sắc nhất”.

Năm nay, “Dĩ ái vi doanh” với sự tham gia của Vương Hạc Đệ trở thành bộ phim Hoa ngữ nhận được nhiều sự quan tâm nhất dịp cuối năm. Trong phim, anh vào vai Thời Yến, một tổng tài lạnh lùng, không vì gia thế mà ngồi yên hưởng thụ, thay vào đó, anh tự mình kinh doanh và gây dựng sự nghiệp riêng. Ngay khi bộ phim lên sóng, vai diễn này của anh đã xếp top 1 bảng xếp hạng nhân vật hot trên Douyin, top 1 video nổi tiếng của nghệ sĩ trên Douyin, Thời Yến cũng là nhân vật phim truyền hình có nhiệt độ cao nhất trên bảng xếp hạng Maoyan,… 

Không chỉ tạo được danh tiếng trong lĩnh vực diễn xuất, anh còn là một gương mặt được nhiều thương hiệu săn đón như Downy, Pepsi, Esteé Lauder,… Thời trang của Vương Hạc Đệ vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm bởi với phong cách suit trưởng thành, lịch lãm hay sweet style năng động, trẻ trung, anh cũng thu hút nhiều sự chú ý và lời khen. Năm 2022, anh được thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton lựa chọn làm Đại sứ thương hiệu. Mới đây, anh chàng cũng xuất hiện tại buổi trình diễn Louis Vuitton Men’s Pre-Fall 2024, bên cạnh những gương mặt giải trí khác như Cung Tuấn, Bạch Kính Đình, Song Joong Ki, Felix (Stray Kids),…

Nguồn: Tổng hợp
 

Related Article