Visual “đỉnh chóp” của dàn sao Hàn tại sự kiện Lady Dior Celebration
StyleNews

Visual “đỉnh chóp” của dàn sao Hàn tại sự kiện Lady Dior Celebration

Tại sự kiện Lady Dior Celebration diễn ra vào 1/9 vừa qua, các ngôi sao giải trí đình đám của Hàn Quốc đã xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ trong trang phục của nhà mốt Dior. Trong đó, phải kể đến những cái tên nổi bật là JIMIN (BTS), Jisoo (BLACKPINK), Cha Eun Woo, Jung Hae In, nhóm nhạc TXT,… 

Đại sứ toàn cầu của Dior, Jimin (BTS)

Lady Dior Celebration là sự kiện diễn ra tại cửa hàng ở Seongsu-dong (Seoul), nhằm tôn vinh sự gắn kết và tình hữu nghị giữa Dior và Hàn Quốc, đồng thời mang tính đột phá này làm nổi bật lịch sử độc đáo và điêu luyện của Lady Dior – một biểu tượng vượt thời gian không ngừng thay đổi, không ngừng làm mới thông qua sức mạnh của đối thoại sáng tạo.

Sự kiện giới thiệu các tác phẩm từ 24 nghệ sĩ tiêu biểu của Hàn Quốc như Bahk Seon Ghi, Choi Jeong Hwa, Gigisue, Gimhongsok,… Ngoài ra, để tăng trải nghiệm và khám phá, các tác phẩm của nghệ sĩ quốc tế cũng sẽ được trình bày trong không gian triển lãm này. Những nhà sáng tạo hàng đầu với trí tưởng tượng phong phú của mình đều có chung một mục tiêu: chuyển tải và thăng hoa một cách thi vị sự xuất sắc và bản chất của đối tượng mà Lady Dior luôn hướng tới.

Nam diễn viên Jung Hae In

“Mỹ nam xứ Hàn” Cha Eun Woo

Người mẫu Tae Jun

Nam diễn viên Park Solomon

Người mẫu, diễn viên Kim Young-kwang

Nhóm nhạc TXT

Đại sứ toàn cầu của Dior, Jisoo (BLACKPINK)

Nguồn ảnh: Dior
 

Related Article