Sau “The 10”, Virgil Abloh tiếp tục tái tạo 20 dòng giày biểu tượng của Nike?
StyleNews

Sau “The 10”, Virgil Abloh tiếp tục tái tạo 20 dòng giày biểu tượng của Nike?

Theo những tin đồn gần đây, Virgil Abloh dự kiến ​​sẽ phát hành dòng giày kết hợp Off-White ™ x Nike “The 20” trong năm 2021 này.

Năm 2017, vị Giám đốc nghệ thuật Louis Vuitton kiêm Giám đốc điều hành Off-White ™ đã tái tạo lại 10 dòng giày biểu tượng của Nike với tên gọi “The 10.” Lần đầu tiên, thuộc dòng “REVEALING”, ​​Air Jordan 1, Air Max 90, Air Presto, Air VaporMax và Blazer Mid được tái cấu trúc trong một diện mạo độc đáo.

Trong khi đó, dòng “GHOSTING” sử dụng chất liệu trong suốt cho Converse Chuck Taylor, Zoom Fly SP, Air Force 1 Low, React Hyperdunk 2017 và Air Max 97.

Và giờ đây, mọi sự chú ý đang đổ dồn về bộ sưu tập “The 20” đầy tiềm năng này. Dựa vào những cơn sóng hype sau đợt phát hành “The 10”, không ít người đồn đoán về sự kết hợp tiếp nối của ba thương hiệu Jordan, Nike và Converse. Các chi tiết dự kiến cũng ​​sẽ bao gồm thẻ zip-tie, tab màu cam, dây buộc in “SHOELACES” và dòng in bằng phông chữ Helvetica.

20 dòng giày đột phá kế tiếp sẽ là những “ai”? Theo dõi Men’s Folio Vietnam để biết thêm thông tin về bộ sưu tập “tin đồn” Off-White ™ x Nike “The 20” của Virgil Abloh.

 

Related Article