UNIQLO chính thức trình bán bộ sưu tập +J kết hợp cùng nhà thiết kế Jil Sander
StyleNews

UNIQLO chính thức trình bán bộ sưu tập +J kết hợp cùng nhà thiết kế Jil Sander

Thương hiệu UNIQLO chính thức ra mắt bộ sưu tập kết hợp cùng nhà thiết kế trứ danh Jil Sander. Bộ sưu tập mang tên +J, chính thức trình bán đến tín đồ thời trang Việt Nam vào ngày 13/11/2020 sắp tới.

 

Bộ sưu tập +J Thu Đông 2020 giới thiệu các thiết kế mang tính ứng dụng. Lấy phong cách tối giản làm tôn chỉ, trang phục trong +J có thể kết hợp linh hoạt, tạo ra vẻ ngoài đơn giản nhưng không hề tầm thường.

Tín đồ thời trang Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm thời trang cao cấp mang cộp-mác Uniqlo. Các thiết kế được cắt may tỉ mỉ, dựng phom khối. Kỹ thuật này nhằm tạo ra tỷ lệ cân đối, phù hợp với hầu hết hình dáng cơ thể. Hơn nữa, nhà thiết kế Jil Sander mang cảm hứng kiến trúc vào các thết kế. Từng bộ trang phục mang đường nét thẳng, mang đến sự thoải mái trong chuyển động nhưng vẫn tôn dáng người mặc.

CẢM NHẬN TỪ NHÀ THIẾT KẾ

“Chúng tôi rất cảm kích khi tiếp tục được cộng tác với nhà thiết kế tài năng Jil Sander. Bộ sưu tập +J của năm 2020 đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Uniqlo đến người tiêu dùng.  Uniqlo và NTK Jil Sander sở hữu chung nhiều quan điểm. Chúng tôi trân trọng duy mỹ tối giản cùng những thiết kế hiện đại vượt thời gian. Hơn nữa, mỗi thiết kế được nhà thiết kế Jil Sander xử lý tinh tế nhằm phù hợp với tiêu chí của trang phục mặc hàng ngày.” – ông Tadashi Yanai, Nhà sáng lập, Chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn Fast Retailing, chia sẻ. 

“Tôi bắt đầu với mong muốn định hình phong cách thời trang hiện đại toàn cầu trong đầu: quần áo bền bĩ với thời gian. Quần áo nên giúp người mặc cảm thấy tràn đầy năng lượng và tự tin. Điều này càng cần thiết hơn trong bối cảnh toàn cầu hiện tại.” – nhà thiết kế Jil Sander cho biết.

CHẤT LIỆU TRỞ THÀNH GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trong +J, chất liệu trở thành yếu tố cốt lõi, tạo nên sự khác biệt của bộ sưu tập. Uniqlo vốn nổi danh với các loại vải thân thiện, đa dạng, phù hợp với nhiều hoạt động. Khi kết hợp với nhà thiết kế Jil Sander, yếu tô này được đề cao hơn thế nữa.

Bộ sưu tập sử dụng dòng vải công năng đến vải tweeds hoa văn xương cá. Đường may và cách xử lý bề mặt vải tạo dấu ấn nổi bật cho thị giác và xúc giác. Kỹ nghệ may đo cao cấp được diễn thể qua đường may tỉ mỉ của từng góc túi, dây kéo, những đường may dập nổi.

NHỮNG THIẾT KẾ ỨNG DỤNG MANG GAM SẮC TỐI GIẢN

Những thiết kế áo khoác trở thành thiết kế dấu ấn trong BST +J.

Nổi bật nhất phải kể đến áo khoác chần bông, áo khoác trench, giả vest phù hợp với nhiều ngữ cảnh. Áo len trong +J được dệt tinh xảo từ chất cashmere cao cấp và dòng len merino. Ngoài ra, tín đồ thời trang có thể tìm thấy những chiếc áo vest cùng những chiếc quần gabardine có chất vải như giấy. Áo sơ mi cổ côn ngoại cỡ sang trọng với gam màu cổ điển. Đầm hay chân váy là những lựa chọn tuyệt vời cho phái nữ.

Bộ sưu tập trải dài những gam màu tối giản tương phản. Hứa hẹn +J tạo nên cơn sốt cho giới thời trang toàn cầu.

 

 

Related Article