TUMI ra mắt dòng va li thanh lịch dành riêng cho mùa lễ hội 2020
LifestyleTravel

TUMI ra mắt dòng va li thanh lịch dành riêng cho mùa lễ hội 2020

TUMI chính thức ra mắt chiến dịch quảng bá cho mùa lễ hội 2020. Các sản phẩm trong bộ sưu tập không chỉ đảm bảo tính ứng dụng, mà còn thể hiện tối đa cá tính thời trang cho khách hàng trong những ngày cuối năm.

TUMI chính thức ra mắt chiến dịch quảng bá cho mùa lễ hội 2020. Chiến dịch lấy bối cảnh về một thế giới của những cảnh quan phủ đầy tuyết trắng. Ở đó, khí trời được chiếu sáng bởi những vệt màu, mang lại cảm giác hành trình đầy màu sắc.

Nguồn cảm hứng của năm 2020 không đến từ nơi nào xa xôi, mà chính ở quê hương hay thậm chí là căn phòng khách. Thời điểm mà “Staycation – Du lịch tại chỗ” bùng nổ, cũng là lúc mỗi người nhìn lại nội tại với một tâm lý đầy mới mẻ. Điều đó sẽ tạo nên sự lý thú vô hạn, bởi đi đâu không quan trọng, quan trọng là lý do tại sao chúng ta bắt đầu chuyến hành trình.

Bộ sưu tập mang tính biểu tượng của TUMI, 19 Degree ra đời từ khát vọng không thể lay chuyển của thương hiệu. Một khát khao tìm kiếm sự đổi mới và khám phá các vật liệu mới. 19 Degree truyền đạt quan niệm lâu đời, rằng du lịch không chỉ là một trải nghiệm thực dụng. Chúng kết nối cảm xúc du khách theo một cách độc đáo hơn bao giờ hết.

Mùa lễ hội này, TUMI giới thiệu 19 Degree Aluminum Rolling Trunk. Thiết kế túi tựa như một tủ quần áo di động với các ngăn trong đầy sáng tạo.

Ngoài ra, thương hiệu còn đem đến bộ sưu tập dành riêng cho Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông. Dòng sản phẩm mang tông đen/bạc bắt mắt. Với kiểu dáng đẹp và tinh tế, bộ sưu tập bao gồm hộp đựng du lịch, ba lô và bộ dụng cụ du lịch. Đổi mới từ phong cách biểu tượng của 19 Degree Aluminium, Alpha Bravo và Ashton sở hữu lớp vỏ bạc bóng bẩy. Ngoài màu đen/bạc bên ngoài, mỗi chi tiết trong khoang đều được làm nổi bật bởi màu vôi sáng. Sự kết hợp của bạc và các điểm nhấn khác mang lại cảm giác lễ hội cho bộ sưu tập.

Tiếp đến, bộ sưu tập 19 Degree Polycarbonate ra mắt với tông màu Cordovan đậm đà. Siêu nhẹ nhưng siêu bền, 19 Degree Polycarbonate sở hữu những cải tiến kỹ thuật mới nhất. Điều này khiến dòng va li trở nên sang trọng và hiện đại bậc nhất. Sản phẩm trang bị cổng sạc USB bên ngoài, với túi bên trong cho sạc dự phòng. Các phần túi được sắp xếp chu đáo và tay cầm nhiều để tạo sự thoải mái linh hoạt.

Di chuyển dễ dàng với Voyageur, bộ sưu tập vừa có tính ứng dụng cao lại phong cách. Các kiểu da mới làm từ chất da nhẹ, mịn sang trọng và có thiết kế hiện. Mọi chi tiết đều tiện dụng, đến từng khe cắm thẻ. Đây hứa hẹn là dòng sản được ưa chuộng bậc nhất cho những chuyến đi 2020.

 

Related Article