Vali TUMI 19 Degree – Du lịch hoàn hảo với công nghệ CGI
StyleNewsLifestyleTravel

Vali TUMI 19 Degree – Du lịch hoàn hảo với công nghệ CGI

Biểu tượng đỉnh cao của dòng va li du lịch được hàng triệu tín đồ thời trang mong đợi vừa được ra mắt: Dòng va li TUMI 19 Degree mới với nhiều tính năng và chất liệu tiện dụng và thời thượng.

Kể từ ngày ra mắt, 19 Degree đã trở thành một trong những dòng va li biểu tượng gắn liền với lịch sử thương hiệu. 19 Degree quan niệm rằng, du lịch không chỉ là một trải nghiệm thông thường, mà là sợi dây kết nối cảm xúc của người dùng với hành trình.

Giờ đây, TUMI 19 Degree được nâng cấp hoàn toàn với các tính năng mới đột phá. BST là sự kết hợp sự tinh tế giữa thời trang tuyệt đỉnh với các vật liệu mới siêu nhẹ nhưng siêu khó và các cải tiến kỹ thuật mới nhất.

Cùng với đó, TUMI đã ra mắt chiến dịch quảng bá toàn cầu THE ANGLE OF STRENGTH AN EVOLUTION IN TRAVEL, nhằm giải mã sức hút và sự tiến hóa vượt bậc của chiếc vali 19 Degree.

Trong chiến dịch lần này, công nghệ CGI công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính mà Tumi đã hợp tác cùng Spring Studios, cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của chiến dịch. Cả hai đã tìm thấy điểm chung, cùng lên ý tưởng và sản xuất, như một lời cám ơn đến đội ngũ thiết kế của TUMI. 

Chiến dịch lần này của TUMI là không gian mới mẻ về cuộc hành trình từ bình minh đến hoàng hôn, và chiếc vali Tumi 19 Degree chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy xuyến suốt chặng hành trình.

Đặt mua Tumi online tại đây

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Tumi.

 

Related Article