Thế giới của Air Jordan và Travis Scott: Đằng sau những đôi giày được thèm muốn nhất thế giới
StyleNews

Thế giới của Air Jordan và Travis Scott: Đằng sau những đôi giày được thèm muốn nhất thế giới

Là người đồng sáng tạo ra những đôi  Air Jordan được thèm muốn nhất thế giới, tình yêu và sự tôn trọng của Travis Scott dành cho ngành công nghiệp này đã được ghi nhận xứng đáng.

Travis Scott – “cha đẻ” của dòng giày Air Jordan nổi tiếng

Có rất ít nghệ sĩ gây ấn tượng trong âm nhạc và thành công, những người đã ảnh hưởng rộng lớn đến mức họ có thể bước vào thế giới của Kanye West và Travis Scott. Với những người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới, đã dốc hết sức để xem, phân tích và tôn vinh, mọi động thái, thể trạng, màn trình diễn, album, đĩa đơn và cuộc phỏng vấn của anh ấy, Travis Scott chắc chắn là nghệ sĩ của thế hệ này.

Những đôi giày Jordan được săn đón nhiều nhất khởi tạo bởi Travis Scott

Những chuyến lưu diễn của Travis Scott luôn mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau

Cho dù bạn yêu hay ghét anh Travis, những ý kiến trái chiều này chỉ góp phần đưa tên tuổi của anh vào thành tựu vô tận của một ngôi sao. Từ chuyến lưu diễn Wish you were here cho đến buổi biểu diễn tại Superbowl, Travis Scott được tôn sùng vì khả năng không chỉ trình diễn mà còn tạo ra các trải nghiệm mới lạ, thu hút cho khán giả.

Những trải nghiệm này bao gồm việc làm sống lại công viên giải trí thời thơ ấu, Six Flags AstroWorld, mỗi sân khấu đều được trang trí theo phong cách gợi nhớ đến công viên giải trí với các bánh xe Ferris và tàu lượn nhỏ đang hoạt động, sự kiện này đã mang lại cho anh ấy danh tiếng khi lên ý tưởng cho ‘Greatest Shows on Earth.’

Những ý kiến trái chiều này chỉ góp phần đưa tên tuổi của anh vào thành tựu vô tận của một ngôi sao.

Đêm lưu diễn Greatest Shows on Earth của Travis Scott

Chàng trai trẻ của Texas, Travis Scott, một rapper “nổi tiếng” với những ca từ khá khó theo kịp,  cần sub hoặc phát đi phát lại mười lần ở mỗi chương trình. Điều đó đồng nghĩa rằng, có lẽ giống như tất cả các tác phẩm nghệ thuật từng được tạo ra, các bản thu của Travis Scott mang tính chủ quan và là một thị hiếu đặc biệt.

Travis Scott được đánh giá là một nghệ sĩ nổi bật

May mắn cho chúng ta, những người thích kỹ thuật âm nhạc có phần nội tâm và những ai không thích nghe những nhịp điệu lặp đi lặp lại, Travis Scott là một cá nhân nổi bật. Bất cứ nơi nào âm nhạc không đáp ứng được, thời trang, cá tính, sự liên tưởng và tham vọng, sẽ nhanh chóng được bù đắp.

Các dòng sản phẩm hợp tác giữa Nike và Travis Scott luôn mang lại mức doanh thu lý tưởng cho nhãn hàng

Đã trở nên phổ biến đến nỗi việc bán chúng được đánh giá là mạo hiểm tại các cửa hàng, các sản phẩm hợp tác với Nike của Travis Scott nằm trong số 5 giày thể thao hàng đầu của The RealReal có giá trị bán lại tốt nhất. Không chỉ đơn thuần là giày dép hay xu hướng, giày thể thao là một phong cách sống – một thứ có giá trị từ 200 đô la đến 4.000 đô la và hơn thế nữa.

Tên tuổi của Travis Scott đã trở thành thương hiệu phổ biến khắp toàn cầu

Mặc dù rõ ràng, không có bằng chứng hoặc nghiên cứu khoa học nào giải thích tại sao Travis Scott, thương hiệu của anh ấy hoặc các sản phẩm hợp tác được yêu thích đến vậy, nhưng rõ ràng đây là người nghệ sĩ có lực hấp dẫn lớn, do kết quả của “cơn bão hoàn hảo” mang lại thành công cho anh ấy. Thường được mô tả như một sự rung cảm mà người hâm mộ đang cố gắng đạt được, rõ ràng ảnh hưởng của Travis Scott đã vượt qua hình dáng thể chất của anh ấy, biến thành lối sống, tôn giáo hoặc một loạt các quyết định mà người hâm mộ hy vọng sẽ đưa họ đến gần hơn với hình ảnh của anh.

Travis Scott được mọi người tôn trọng bởi những nỗ lực bền bỉ theo năm tháng

Được giám đốc tiếp thị của Stadium Goods, Yu-Ming Wu, coi là một tài năng hiếm gặp và có sự hiểu biết sâu sắc đối với nền văn hóa giày thể thao, Travis Scott được tôn kính vì những nỗ lực của mình trong việc “mang lại những đôi giày thể thao kiểu cũ, được tôn sùng giúp giáo dục những người trẻ và nhắc nhở những người trưởng thành. Vì vậy, tình yêu và sự tôn trọng của anh dành cho ngành công nghiệp này đóng vai trò quan trọng trong sự sùng bái giày sneaker vậy.”

660air-jordan-1-black-mocha-release-date-1
660-air-jordan-1-black-mocha-release-date

“Dark Mocha” là phiên bản thay thế dòng sản phẩm Travis Scott Air Jordan 1 với mức giá phải chăng, được ra mắt vào năm 2019, có giá 170 đô la. Đây là sự đánh dấu cam kết của một nghệ sĩ đối với một dòng sản phẩm nào đó.

Ra mắt vào tuần trước, ngày 31 tháng 10, các đôi giày Air Jordan 1 High “Dark Mocha” có lớp da màu trắng và phần mũi giày có màu đen, còn màu nâu được sử dụng tại phần gót. Đôi giày được kết hợp biểu tượng Swoosh đen ở bên hông, với logo Wings đen ở cổ và một biểu tượng Jumpman màu xám trên phần lưỡi gà. Đây là một lựa chọn đáng được gợi ý cho những tín đồ của sneakerhead.

 

 

Related Article