Style, News

Travis Scott ra mắt Air Jordan 1 kết hợp cùng fragment design

 
Travis Scott ra mắt Air Jordan 1 kết hợp cùng fragment design

Travis Scott và những màn hợp tác với các thương hiệu sneakers luôn tạo nên những cơn địa chấn cho cộng đồng hypebeast toàn cầu. Sau bộ sưu tập kết hợp với Dior Men tại Paris, Travis Scott tiếp tục “chu du” sang Nhật Bản để bắt tay cùng “bố già của làng street-wear” Hiroshi Fujiwara và Nike thực hiện phiên bản giày Air Jordan 1 “Military Blue”.

Travis Scott x fragment design x Air Jordan 1 High “Military Blue”

Sau khi trình làng bộ sưu tập thời trang nam Xuân Hè 2022 cùng Dior Men tại Tuần lễ thời trang Paris, Travis Scott tiếp tục có màn trở lại đày sôi động với dòng giày Air Jordan 1. Lần này, nam rapper đã “chu du” sang Nhật và tìm đến nhà thiết kế người Nhật, Hiroshi Fujiwara để cùng với Nike thực hiện nên phiên bản giày Travis Scott x fragment design x Air Jordan 1 High “Military Blue”. “fragment design” vốn được biết đến là một thương hiệu phân phối, đối tác lâu dài của Jordan Brand và Nike, mà người đứng sau là “bố già làng street-wear” Hiroshi Fujiwara

Travis Scott x fragment design x Air Jordan 1 High “Military Blue”

Hình ảnh hé lộ dòng giày từ DJ Chase B, người bạn lâu năm của Travis Scott.

Trước đó, đã có nhiều thông tin không chính thống tiết lộ về màn kết hợp lần hình ảnh đôi giày, kể cả trên trang cá nhân của Travis Scott. Nhưng hôm nay, kênh truyền thông chính thống của Nike chính thức công bố phiên bản giày này trên trang chủ.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do flame (@travisscott) chia sẻ

Giống như lần hợp tác đầu tiên của rapper H-Town và Air Jordan 1, dòng giày “Military Blue” mang chấ liệu da cao cấp và dấu Swooshes chạy ngược hai bên. Mảng màu cho thân giày bao gồm lớp da trắng rõ nét chạy dài xuống rìa đế giày, mũi giày và lưỡi gà, trong khi điểm nhấn xanh quân đội xuất hiện ở phần trên mũi giày, cổ giày và gót sau.

Ngoài ra, tông màu đen cũng xuất hiện trên phần cổ giày, dây buộc, biểu tượng Swoosh ở cả hai bên. Phần đế và gót giày, ta thấy được biểu tượng Cactus Jack bên trái và biểu tượng fragment design ở bên phải. Bên cạnh logo Nike Air trên lưỡi gà là dòng chữ với nội dung fragment design. Ngoài ra, điểm nhấn của giày còn nằm ở phần đế giày đánh ngả vàng, xen kẽ cùng sắc trắng xung quanh giày.

Bản phát hành giày đình đám dám này dự kiến sẽ ra mắt tại SNKRS và một số nhà bán lẻ, trong những tuần tới với giá $175 USD.
Tham gia MEN’s FOLIO Fashion Clubhouse tại Facebook để cập nhật tất cả thông tin, hình ảnh mới nhất về thời trang thế giới và nội địa!