Top 6 chai nước hoa thống trị đầu năm 2021
GroomingFragrance

Top 6 chai nước hoa thống trị đầu năm 2021

Đến từ những thương hiệu đình đám như Gucci, Cartier hay Hermes, những chai nước hoa dưới đây là sự tiếp nối và cải tiến từ những “tên tuổi” huyền thoại.

nước hoa

Những dòng nước hoa cổ điển này còn là gợi ý quà tặng “bất bại” dành cho các quý ông của bạn trong mùa Valentine sắp đến.

GUCCI GUILTY POUR HOMME

Cải tiến từ dòng nước hoa Gucci Guilty cổ điển, phiên bản này có thêm một số thành phần độc đáo như tiêu, giấm Balsamic và muối cô đặc. Tất cả hòa quyện, mang đến hương thơm bí ẩn và độc đáo.

CARTIER PASHA DE CARTIER

Phiên bản năm 2020 đặt tên theo đồng hồ Pasha được cải cách lại từ bản hit năm 1992 và hiện đại hóa với tinh dầu lãnh sam, bột đậu torika và gỗ đàn hương mùi kem, tạo nên tầng hương đầu hơi ngọt nhưng có hậu đắng.

JO MALONE VETIVER & GOLDEN VANILLA INTENSE

Nhiều người có thể thấy mùi hương này hơi nặng nề với tầng đầu gồm hạt bạch đậu khấu cay, vani ngọt ngào và hương đất từ cỏ vétiver. Nhưng khi lắng lại, mùi hương này sẽ bám vào da và gây thương nhớ cho một ai đó.

HERMES TERRE D’HERMES

Phiên bản năm 2020 của tác phẩm cổ điển đình đám này vẫn giữ lại những nguyên liệu làm nên tên tuổi của nó như tía tô the mát, bồ đề nhựa mềm mại và mùi hương gỗ tươi nồng. Bao bì màu patina mang vẻ đẹp cổ điển, trường tồn với thời gian.

LOUIS VUITTON METEORE

Meteore mở đầu với mùi tiêu cay, hương cỏ vétiver nam tính và hương bạch đậu khấu. Những người sành sỏi đích thực sẽ sớm nhận ra sự tinh tế lẩn khuất của hương cam bergamot, quýt và cam.

SERGE LUTENS DES CLOUS POUR UNE PELURE / ESCENTIALS

Mang hương thơm và cay đặc trưng của nước hoa xứ Pháp, nước hoa xanh của Serge Lutens chỉ được tạo thành duy nhất từ ba loại nguyên liệu khác nhau. Đó là cam tươi nồng, đinh hương cay ngọt và hạt nhục đậu khấu ngất ngây.

Tham gia MEN’s FOLIO Fashion Clubhouse tại Facebook để cập nhật tất cả thông tin, hình ảnh mới nhất về thời trang thế giới và nội địa!

 

Related Article