Top 5 dòng giày thể thao cao cấp Xuân Hè 2022
TrendsEditor's PickStyle

Top 5 dòng giày thể thao cao cấp Xuân Hè 2022

Đã đến lúc tìm cho mình một đôi giày thể thao mới? Cùng tham khảo qua 5 dòng giày cao cấp dành cho mùa Xuân Hè 2022 từ các thương hiệu Dior, Louis Vuitton, Balenciaga, Gucci và Bottega Veneta.

giày thể thao cao cấp Xuân Hè 2022

Dior B27 Low-Top Sneakers with Paisley motif

giày thể thao cao cấp Xuân Hè 2022

Thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2022, Dior ra mắt dòng giày cổ thấp B27 với phiên bản họa tiết paisley hoàn toàn mới, mang đậm tinh thần phiêu du. Đôi giày được làm từ chất liệu da bê min, cùng với chất liệu da Dior Oblique Galaxy mang dòng ký tự CD ở mặt bên. Và tâm điểm, tất nhiên, là dàn họa tiết paisley bao phủ bề mặt, gợi nên tinh thần giao thoa giữa Paris và Texas. Điểm nhấn cuối của dòng giày là mắt khoen hình CD ở lỗ xỏ dây đầu tiên và lưỡi gà, cùng tên thương hiệu nằm trên thân đế.

 

giày thể thao cao cấp Xuân Hè 2022

Giày sở hữu hai tông màu là trắng-xanh navy và cà phê-trắng. Giày hiện đang được bán tại trang web chính thức của Dior.

Louis Vuitton Ollie Slip-Ons

giày thể thao cao cấp Xuân Hè 2022

 

 

Nằm trong dòng sản phẩm giày thể thao mới của Louis Vuitton, Ollie Slip-Ons đơn giản nhưng được nâng tầm nhờ họa tiết monogram khắp bề mặt. Thiết kếmàng sắc đen bao phủ từ thân đến đế. Ngoài ra, thân trên của Ollie Slip-Ons còn được chần bông, tạo hiệu ứng phồng như những dòng túi Coussin của thương hiệu.

Đế giày cũng mang phong cách tối giản, với các họa tiết đặc trưng Louis Vuitton ở hai bên, và bên trong là dòng ký tự thương hiệu màu vàng đồng. Dòng giày hiện đang được bán trên trang web chính thức của Louis Vuitton.

Balenciaga Defender Sneakers

giày thể thao cao cấp Xuân Hè 2022

Như bao dòng giày kỳ dị và độc đáo khác của Balenciaga,  Defender Sneakers được lấy cảm hứng từ hình dáng của một chiếc… lốp xe. Được giới thiệu trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022, đôi giày hoàn toàn không dùng da, với phần thân trên được làm từ chất liệu lưới mesh kết hợp nylon. Tên thương hiệu Balenciaga được in nổi trên lưỡi gà, phần sau và phần gót. Trong khi đó, ở phần ngón chân cả tên hương hiệu và kích cỡ giày đều được in lên.

giày thể thao cao cấp Xuân Hè 2022

Là một gương mặt quen thuộc góp mặt trong nhiều chiến dịch quảng bá của thương hiệu, nam ca sĩ Justin Bieber cũng từng mang qua đôi giày này trên các hình ảnh truyền thông. Dòng giày sẽ chính thức ra mắt vào ngày 01/03/2022.

Gucci Run Sneakers

giày thể thao cao cấp Xuân Hè 2022

Hưởng ứng tinh thần năng động của những ngày Xuân Hè 2022, Gucci cũng ra mắt bộ sưu tập giày đậm cảm hứng thể thao, được tái hiện qua lăng kính của nhà mốt nước Ý. Bộ sưu tập được làm thủ công từ vải dệt kim kỹ thuật, sau đó được hoàn thiện với lớp đế giữa dày dặn. Họa tiết GG Interlock biểu tượng của Gucci nổi bật một cách tinh tế hai bên thân giày. Ngoài ra, tên hương hiệu cũng xuất hiện trên thành bên, gót chân và bên trong lớp họa tiết monogram ở một số mẫu.

giày thể thao cao cấp Xuân Hè 2022

Gucci Run Sneakers có năm màu sắc khác nhau thu hút sự chú ý: trắng, xám, xanh, đen và đỏ-đen. Đôi giày hiện được bán trên trang web chính thức của Gucci.

Bottega Veneta Quilt Roller Skates

giày thể thao cao cấp Xuân Hè 2022

Tiếp tục niềm say mê với nguồn cảm hứng thập niên 1980-1990, Bottega Veneta tìm đến thiết kế giày trượt patin. Và từ đó, dòng giày trượt patin Quilt ra đời từ chất liệu da cừu non cao cấp ở thân trên, phần đế thì được làm bằng lớp đế cao su cứng cáp. Các bánh xe cao su và nút chặn ngón chân được trang bị đầy đủ ở lớp rãnh kim loại, được đặt ngay dưới phần đế.

giày thể thao cao cấp Xuân Hè 2022

Giày trượt patin Quilt có 4 tông màu: xanh lá cây, xanh lam, trắng nhạt và nude. Không thích giày patin? Bottega Veneta có luôn phiên bản tháo gỡ bánh xe, trông hoàn toàn như một đôi giày thể thao thông thường, dành cho bạn.

giày thể thao cao cấp Xuân Hè 2022

Đôi giày patin hiện được bán trên trang web chính thức của Bottega Veneta.

Nguồn tham khảo: LUXUO & Hypebeast
Ảnh: Tổng hợp từ các thương hiệu
 

Related Article