Top 1 thế giới, Balenciaga bán luôn cả giày rách?
StyleNews

Top 1 thế giới, Balenciaga bán luôn cả giày rách?

Không hổ danh là “ông trùm” về marketing của giới thời trang, Balenciaga tiếp tục đưa tên tuổi của mình sang một tầm cao mới với bộ sưu tập giày dù mang tên “Paris Sneakers”, nhưng không được hoa lệ lắm…

Balenciaga bán giày rách

Những năm gần đây, giới mộ điệu được chứng kiến những cột mốc rất riêng của Balenciaga trong việc nới rộng ranh giới từ thời trang quần áo đến phụ kiện giày dép. Thương hiệu top 1 thế giới hết lần này đến lần khác khiến giới mộ điệu phải choáng ngợp từ những thiết kế Crocs Platform, Croc Boots, giày cao gót Crocs, đến giày thể thao X-Pander, Triple-S hay đôi giày đi mưa mũi nhọn kì dị.

Balenciaga bán giày rách

Mới đây, thương hiệu lại tiếp tục cho ra mắt một bộ sưu tập hoàn toàn mới “Paris Sneaker”. Tuy nhiên, tạo hình của những đôi giày này trong hình ảnh quảng cáo thì lại không mấy xa hoa, tráng lệ… Với phom dáng tương tự Converse Chuck Taylor cổ điển, và có cả hai phối màu trắng-đen nhưng bị vấy bẩn đầy chủ đích, các thiết kế rách rưới được tô điểm bằng… các lớp vải dệt túa chỉ, lỗ đục, và các vết mòn xước trên lớp đế cao su.

Balenciaga bán giày rách

Balenciaga vốn luôn là bậc thầy trong lĩnh vực marketing, và ai cũng biết điều đó. Với sự ra mắt của bộ sưu tập “Paris Sneaker”, thương hiệu tiếp tục tạo nên một chiến dịch cực kỳ độc nhất, đúng chất “Demna”-“Balenciaga”-“Thương hiệu top 1 thế giới”. Và không chỉ dừng lại ở sự phá cách vượt giới hạn, sự “rách rưới” trên những đôi giày này còn mang ý nghĩa về sự trường tồn, rằng đây là những sản phẩm “để mang theo suốt đời”, theo lời giải thích của Balenciaga.

Balenciaga bán giày rách

Được phát hành giới hạn với chỉ 100 đôi duy nhất trên toàn cầu, bộ sưu tập đầy rách rưới này hiện đã được mở để đặt trước trên trang web chính thức của Balenciaga. Tiếp đến, “Paris Sneakers” sẽ được mở bán trực tuyến từ 9/5/2022 tại Châu Âu, ở các cửa hàng ở Hoa Kỳ và Trung Đông vào 16/5/2022 và Nhật Bản vào 23/5/2022, cũng như phát hành trên toàn cầu ngay sau đó. Giá thành cho một đôi giày cổ cao sẽ là $625 USD, và thấp cổ hoặc mule sẽ là $495 USD.

Balenciaga bán giày rách Balenciaga bán giày rách

Balenciaga bán giày rách

Balenciaga bán giày rách

Balenciaga bán giày rách

Balenciaga bán giày rách

Quá sợ với những thiết kế rách rưới này? Đừng lo, thật ra Balenciaga cũng có những đôi “lành lặn” hơn nhiều:

Nguồn: Highsnobiety
Ảnh: Tổng hợp

 

 

Related Article