Tom Daley ra mắt áo len NFT cùng AMI Paris cho Tháng Tự hào
StyleNews

Tom Daley ra mắt áo len NFT cùng AMI Paris cho Tháng Tự hào

Tom Daley, chàng vận động viên bơi lội thuộc cộng đồng LGBTQ+, không chỉ nổi tiếng với danh hiệu vô địch Olympic mà còn được biết đến qua niềm đam mê đan len và những tác phẩm may mặc đáng yêu của mình. Để kỷ niệm Tháng Tự hào, anh hợp tác cùng Ami Paris để cho ra mắt bộ sưu tập thời trang đan len độc quyền.

Bộ sưu tập bao gồm hai chiếc áo len độc quyền với các sọc cầu vồng đầy màu sắc.

Tom Daley nói về sự kiện hợp tác: “Tôi luôn yêu AMI. Đó là một thương hiệu mang tính biểu tượng và dễ nhận biết, và tôi rất vinh dự được trở thành một phần trong tầm nhìn mà Alexandre Mattiussi mang lại cho thương hiệu. Màn hợp tác này diễn ra rất tự nhiên vì tôi luôn yêu thích sự sáng tạo; được làm việc trên những tông sắc của tháng Tự hào khiến những món thời trang này thật rực rỡ và thú vị.”

Với việc chỉ sản xuất mỗi thiết kế một cái, bộ sưu tập độc nhất vô nhị của Tom Daley x AMI Paris sẽ được mở bán theo hai hình thức. Đối với chiếc áo len cầu vồng AMI de Coeur, món thời trang sẽ được đấu giá tại nền tảng Drouot vào thứ Ba, 14/6/2022.

Trong khi đó, thiết kế còn lại, chiếc áo len xén cao sẽ được bày bán như một sản phẩm NFT ẩm từ ngày 18/6/2022.

Đáng quý hơn, 100% số tiền thu được từ việc kinh doanh bộ sưu tập này đều sẽ được quyên góp cho quỹ từ thiện Kaleidoscope Trust, một tổ chức ủng hộ quyền con người dành cho cộng đồng LGBTQ+ tại Anh.

Nguồn tham khảo: The Fashionisto
Ảnh: AMI/Felix Cooper

 

 

Related Article