Tissot T-Touch Connect Solar: Tân binh dũng mãnh trong thế giới smartwatch
Time

Tissot T-Touch Connect Solar: Tân binh dũng mãnh trong thế giới smartwatch

Là hậu duệ trực tiếp của chiếc đồng hồ cảm ứng đa chức năng đầu tiên trong lịch sử, Tissot T-Touch Connect Solar đang vạch ra một lộ trình mới khi tích hợp chuyên môn chế tác đồng hồ đặc trưng của Tissot dưới mọi hình thức: kết nối, bảo mật riêng tư, tương tác, tự cung cấp năng lượng, hiện đại và bền bỉ. 

Là những nhà cách tân thông qua truyền thống, Tissot đang khai thác kinh nghiệm chế tác để đem lại những chức năng hữu dụng hơn. Phiên bản T-Touch Connect Solar được nhiều người mong đợi thuộc dòng đồng hồ thiên về trải nghiệm cảm ứng, với nguồn gốc là các thế hệ T-Touch từ năm 1999.

Là chiếc đồng hồ có khả năng kết nối, T-Touch chính là một sản phẩm tiên phong đi trước thời đại, tiêu biểu như chiếc High-T năm 2004 với khả năng kết nối với các dịch vụ MSN Direct của Microsoft. Bằng cách đưa kỹ nghệ chế tạo vào giao diện kết hợp đồng hồ đeo tay và môi trường ứng dụng di động, Tissot đã tạo ra chiếc đồng hồ có vô số chức năng, có thể sạc bằng năng lượng mặt trời và vô cùng bền bỉ. Nhưng trước hết, đây là một chiếc đồng hồ để trải nghiệm và đeo trên cổ tay sở hữu thiết kế rất tinh vi. 

Đầu tiên, T-Touch Connect Solar có vẻ ngoài của một chiếc đồng hồ đích thực. Không phải công cụ, không phải thiết bị và cũng không phải là chiếc máy tính bảng mini đeo ở cổ tay. T-Touch Connect Solar có vỏ bằng titan 47mm được trang bị gờ bằng gốm chống xước cực kỳ tiện lợi, thể hiện sự chăm chút đến từng chi tiết như chải satin bề mặt, làm mềm góc, khắc trên gờ gốm và thậm chí là dây đeo titan hoàn toàn mới với các mắt nối mang dấu ấn của một thiết kế hiện đại, sắc nét. Ngoài ra, đồng hồ còn có khả năng chống nước đến 100 mét.

T-Touch Connect Solar có các chức năng cơ bản của T-Touch Solar Expert, như lịch vạn niên, đếm ngược, giờ hiện hành và báo thức khác nhau, cũng như chức năng thông báo khí tượng và độ cao. Bên cạnh đó, đồng hồ còn được bổ sung khả năng theo dõi hoạt động nhờ sự tương tác giữa hệ điều hành SwAPS, hệ điều hành của tập đoàn Swatch Group, được phát triển đặc biệt cho dự án này, cùng điện thoại có thông báo và cập nhật ứng dụng.

Ngoài ra, T-Touch Connect Solar còn hoàn toàn tự cung cấp năng lượng. Tính năng này trước hết đến từ việc tiết kiệm năng lượng, khi toàn bộ thành phần bên trong đều tiêu thụ mức năng lượng thấp. 

Mặt khác, đồng hồ còn có thể được sạc lại bằng năng lượng mặt trời nhờ tế bào quang điện, được CSEM phát triển ở Neuchâtel. Do đó, T-Touch Connect Solar có thể hoạt động từ 6 tháng tùy thuộc vào cách sử dụng và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đến gần như vô thời hạn. Cuối cùng, T-Touch Connect Solar có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Cỗ máy tương thích với hệ điều hành di động iOS, Android và Harmony. Tissot T-Touch Connect Solar cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên tương thích với hệ điều hành Huawei. Các bản cập nhật tiếp theo sẽ tăng cường chức năng cho đồng hồ. Trong trường hợp người dùng quyết định không kết nối đồng hồ với ứng dụng, T-Touch Connect Solar vẫn có khả năng hoạt động tương đương với T-Touch Solar Expert, nhưng được tái thiết kế và cập nhật.

 

Related Article