Tín đồ thời trang Việt ấn tượng trong bộ sưu tập Thu Đông 2023 của Dior Men
StyleNewsTrends

Tín đồ thời trang Việt ấn tượng trong bộ sưu tập Thu Đông 2023 của Dior Men

Mới đây, loạt nghệ sĩ Việt và fashionista như GREY D, MONO, Anh Tú, stylist Kelbin Lei, Mon Simi vừa tung ra bộ hình đậm chất thời trang trong những thiết kế của Dior Men thuộc chiến dịch Thu Đông 2023.

Bộ sưu tập Thu Đông 2023 của Dior Men là một khúc ca tôn vinh huyền thoại nhà thiết kế quá cố Yves Saint Laurent, người kế nhiệm Christian Dior vào những năm 1957. Để ca ngợi những điều ông để lại cho nhà mốt nước Pháp, Kim Jones đã tạo nên một thế giới song song – nơi sự tinh tế và thanh khiết giao thoa, được tái hiện bởi nhiếp ảnh gia Brett Lloyd.

Những đường cắt phóng khoáng trên áo khoác, thiết kế Marine trứ danh được phục dựng trở thành trang phục dành cho nam giới. Tìm về cội nguồn của thời trang nước Pháp để thiết kế nên các sản phẩm hiện đại chính là cách để Kim Jones tôn vinh những huyền thoại đã ra đi, để dấu ấn của họ không bao giờ bị quên lãng.

Về thiết kế trang phục, Kim Jones tiếp tục khẳng định kỹ thuật may đo hiện đại, khi khéo léo kết hợp dòng may đo truyền thống với trang phục mang tính ứng dụng, tạo cảm giác vừa trang trọng, năng động, nhưng vẫn phù hợp với nhu cầu tiêu dùng hàng xa xỉ phẩm của giới trẻ, đặc biệt là thế hệ trẻ. Bộ sưu tập chọn màu vàng trở thành điểm nhấn màu sắc chủ đạo trong thiết kế, gam màu này được ví như “New Black” của Dior trong mùa mới. Một sắc thái bừng sáng những ngày đông ảm đạm, giúp bộ trang phục trở nên đặc biệt, tôn vinh vẻ đẹp xa xỉ mới cho những quý ông yêu thích thời trang.

Các nghệ sĩ và những tín đồ thời trang Việt cũng có cơ hội diện những thiết kế mới trong Bộ sưu tập Thu Đông 2023 của Dior Men đúng với tinh thần và tính cách từng người.

Ca sĩ GREY D

Diễn viên Anh Tú

Ca sĩ MONO

Stylist Kelbin Lei

 

Stylist Mon Simi

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article