Tiffany & Co. kết hợp cùng Pharrell Williams ra mắt bộ sưu tập trang sức Tiffany Titan
UncategorizedStyleNews

Tiffany & Co. kết hợp cùng Pharrell Williams ra mắt bộ sưu tập trang sức Tiffany Titan

Tiffany Titan by Pharrell Williams, bộ sưu tập trang sức độc quyền của thương hiệu Tiffany & Co. kết hợp cùng nam nghệ sĩ chính thức ra mắt vào tháng 5. Bộ sưu tập mang phong cách punk cùng tinh thần sang trọng của món trang sức cao cấp.

Vào ngày 2/5, Tiffany & Co. chính thức thông báo việc ra mắt bộ sưu tập trang sức Tiffany Titan, thiết kế bởi Pharrell Williams gồm 19 món trang sức độc đáo. Các thiết kế lấy cảm hứng từ cấu trúc cây đinh ba mạnh mẽ, bộ sưu tập hợp tác lần này mang đến một luồng gió mới cho thế giới trang sức cao cấp.

Bộ sưu tập mới tập trung vào các món đồ trang sức mang phong cách punk bao gồm dây chuyền, khuyên tai, vòng tay và nhẫn. Với tổng cộng 19 thiết kế làm từ vàng 18K và titan, điểm xuyết bởi kim loại quý và kim cương.

Pharrell Williams chia sẻ về những thiết kế trang sức: “Nước là nguồn cảm hứng vô tận đối với tôi. Tên của bộ sưu tập, Titan, được lấy cảm hứng từ Poseidon, vị thần biển cả và vua của Atlantis, đây cũng là tên của cộng đồng nơi tôi lớn lên ở Virginia Beach. Điểm nhấn trong bộ sưu tập đến từ chất liệu titanđen, hiện thân vật lý cho vẻ đẹp của màu đen”.

Alexandre Arnault, phó chủ tịch điều hành của LVMH nói thêm: “Chúng tôi rất hào hứng khi giới thiệu bộ sưu tập đầu tiên của Pharrell Williams dành cho Tiffany & Co. Tiffany Titan là một thách thức đối với những thiết kế truyền thống của trang sức cao cấp, đại diện cho sự hài hòa giữa tầm nhìn sáng tạo của nam nghệ sĩ và tay nghề tinh xảo của Tiffany & Co. Mỗi sản phẩm đều phản ánh phong cách riêng biệt và quan điểm độc đáo của anh”.

Tiffany Titan by Pharrell Williams, bộ sưu tập trang sức độc quyền sẽ chính thức ra mắt vào tháng 5 với mức giá dao động từ 3.400 – 55.000 USD.

Tối 2/5, Tiffany & Co. cũng tổ chức một sự kiện độc đáo và sang trọng tại The Landmark, biểu tượng hàng đầu của Đại lộ số 5, New York, để chào mừng sự ra mắt của bộ sưu tập Tiffany Titan hợp tác cùng Pharrell Williams.

Sự kiện thu hút đông đảo giới mộ điệu thời trang và những nhân vật nổi tiếng trong ngành giải trí, bao gồm ROSÉ, Blake Lively, Anitta, Rosalía, KAWS, Pusha T, Gabrielle Union, A$AP Rocky, Hannah Einbinder, Ayo Edebiri, Daniel Arsham, Maggie Rogers, Tyshawn Jones…

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article