Thưởng vị đoàn viên cùng gia đình
Lifestyle

Thưởng vị đoàn viên cùng gia đình

Mùa Tết đoàn viên năm nay, Mia Luxury Collection giới thiệu tặng phẩm bánh Trung Thu, phiên bản giới hạn đặc biệt được lấy cảm hứng từ màu xanh tươi mát của khu vườn nhiệt đới sinh động.

Không chỉ chú trọng vẻ đẹp của hộp bánh, mà nhân bánh trung thu được còn được tỉ mỉ chế biến thủ công bởi đội ngũ đầu bếp nghệ nhân kinh nghiệm. Vỏ bánh mỏng, hoa văn được dập khuôn sắc nét, vị ngọt thanh tao và hương thơm khác biệt.

Bốn vị nhân bánh sánh mịn gồm thập cẩm, hạt sen trứng muối, mè đen, và khoai môn được kết hợp khéo léo giữa phương pháp làm bánh truyền thống và nguyên liệu tuyển chọn đến từ các vùng nổi tiếng của Việt Nam như: hạt óc chó Hà Giang, hạt điều Bình Phước, mứt sen Bảo Minh, mứt gừng Kim Long phần tạo nên hương vị bánh nồng nàn, dư vị khó quên.

Deluxe Package bao gồm 4 bánh trung thu do khách sạn tự làm với các hương vị thập cẩm, hạt sen trứng muối, khoai môn, mè đen trứng muối, một hộp trà lài và một hộp mứt gừng (1.100.000 VND net).

Premium Package bao gồm 4 bánh trung thu do khách sạn tự làm với các hương vị thập cẩm, hạt sen trứng muối, khoai môn, mè đen trứng muối, một hộp trà lài, một hộp mứt gừng và một chai rượu vang Selbach Zeltinger Auslese, Germany 375ml (2.700.000 VND net).

Ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn: giảm 10% khi đặt từ 50 – 100 hộp, giảm 15% khi đặt từ 101 – 200 hộp, giảm 20% khi đặt từ 201 hộp. Giá trên đã bao gồm thuế VAT.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article