Thiết kế túi tròn độc đáo trong bộ sưu tập kết hợp giữa Dior Men và Stone Island
StyleNews

Thiết kế túi tròn độc đáo trong bộ sưu tập kết hợp giữa Dior Men và Stone Island

Nhằm tái hiện các di sản mang tính biểu tượng, Giám đốc Sáng tạo Kim Jones ra mắt công chúng bộ sưu tập Dior Men với Stone Island kết hợp giữa sự thanh lịch vượt thời gian của thương hiệu nước Pháp cùng tinh thần phóng khoáng đậm hơi thở quân đội từ Stone Island. 

Mới đây, Dior Men ra mắt thông tin về bộ sưu tập đặc biệt kết hợp cùng thương hiệu Stone Island. Giám đốc sáng tạo Kim Jones cho biết: “Chúng tôi đều là những người có sự  quan tâm đặc biệt dành cho kho lưu trữ của các thương hiệu và chúng thật sự tuyệt vời. Bộ sưu tập kết hợp lần này giao thoa giữa tầm nhìn thời trang cao cấp cùng những thiết kế lấy cảm hứng từ quân đội”. 

Điều này mang một ý nghĩa rằng nhà mốt Dior và Stone Island đều là những thương hiệu lâu đời có nền tảng di sản riêng. Thậm chí, Giám đốc sáng tạo Kim Jones cũng là một người hâm mộ lâu năm của thương hiệu tone Island do Massimo Osti thành lập vào năm 1982, đến mức ông trở thành một trong những gương mặt đại diện cho chiến dịch mới cùng sự góp mặt của các thành viên trong cộng đồng.

Ngoài những thiết kế quần áo, bộ sưu tập lần này cũng giới thiệu mẫu túi tròn ca ngợi tinh hoa di sản bằng cách dập logo của hai thương hiệu lên bề mặt da. Logo Dior Men xếp xen kẽ vào các vị trí góc tư trên logo hình la bàn của Stone Island. Pha trộn sự tỉ mỉ của dòng Haute Couture và tính linh động của quân phục, chiếc túi được thiết kế dáng hình tròn với ngăn khóa kéo lớn nằm ngay trung tâm. Chiếc túi có 3 màu gồm vàng, xanh và xám – những gam màu yêu thích của nhà sáng lập Christian Dior. 

Giám đốc điều hàng Robert Triefus chia sẻ: “Việc hợp tác này rất phù hợp với tầm nhìn mà chúng tôi đặt ra cho Stone Island trong chương tiếp theo. Mục đích của chúng tôi là tiếp cận rộng rãi các cộng đồng khác nhau và chắc chắn sự hợp tác với Dior Men sẽ củng cố thêm điều này, có lẽ đối với những khách hàng cao cấp hơn, những giá trị mà thương hiệu Stone Island mang lại cho cuộc sống”. 

Ảnh: Dior Men
 

Related Article