The Weeknd “dàn trận” xe cổ tại Billboard Music Awards 2021
Pop

The Weeknd “dàn trận” xe cổ tại Billboard Music Awards 2021

Đến với Billboard Music Awards 2021, nam ca sĩ người Canada mặc trang phục suit đen của thương hiệu Bottega Veneta. Anh mặc trang phục này xuyên suốt từ thảm đỏ, tại sân khấu gala và trong cả màn trình diễn live đỉnh cao của anh với bài hát “Save Your Tears”.

Buổi trình diễn đẳng cấp không chỉ đến từ giọng hát vững chãi, mà còn nằm ở màn phối hợp đối hình xe jeep cực kỳ ăn ý và điêu luyện. Theo lời đạo diễn Alex Lill và Charlie Morse, màn trình diễn được lấy cảm hứng từ bộ môn bơi nghệ thuật đồng bộ. Ngoài ra, để có được màn trình diễn trong mơ này, nhà sản xuất Brendan Garrett đã phải tìm mua 20 chiếc xe cũ và giống hệt nhau trong vòng 4 ngày, độ lại thắng để đảm bảo sự đồng bộ, và dàn diễn viên chỉ được tập trong vỏn vẹn 2 ngày. Hai vị đạo diễn còn hé lộ, kịch bản ban đầu chỉ đơn thuần cho The Weeknd vừa đi vừa hát trước dàn xe, nhưng sau đó, ông muốn buổi diễn thêm phần kịch tính, và quyết định cho nam ca sĩ ngồi lên hẳn chiếc xe đứng đầu, và The Weeknd cũng hoàn toàn ủng hộ với sự thay đổi này.

Trái ngược với Grammy, The Weeknd chính là nghệ sĩ thắng lớn nhất tại Billboard Music Awards 2021, 10 giải thưởng ở các hạng mục Nghệ sĩ xuất sắc nhất (Top Artist), Nghệ sĩ nam xuất sắc nhất (Top Male Artist), Nghệ sĩ sở hữu nhạc phát trên radio nhiều nhất (Top Radio Songs Artist), Bài hát trên radio xuất sắc nhất (Top Radio Song), Nghệ sĩ R&B xuất sắc nhất (Top R&B Artist), Bài hát R&B xuất sắc nhất (Top R&B Song), Album nhạc R&B xuất sắc nhất (Top R&B Album), Nghệ sĩ nam R&B xuất sắc nhất (Top R&B Male Artist, Nghệ sĩ Top Hot 100 xuất sắc nhất (Top Hot 100 Artist) và Bài hát Top Hot 100 xuất sắc nhất (Top Hot 100 song).

Đón xem màn trình diễn live của The Weeknd tại Billboard Music Awards 2021:

Tham gia MEN’s FOLIO Fashion Clubhouse tại Facebook để cập nhật tất cả thông tin, hình ảnh mới nhất về thời trang thế giới và nội địa!

Nguồn: USA Today
 

Related Article