Tinh giản và duy mỹ như The Mike Style
StyleLocal - Don't Miss

Tinh giản và duy mỹ như The Mike Style

The Mike Style là thương hiệu thời trang may sẵn và bán may đo dành cho nam giới, được thành lập và giới thiệu bộ sưu tập đầu tiên vào cuối năm 2012 bởi Mike Nguyễn – giám đốc điều hành và nhà thiết kế của thương hiệu.

Với mong muốn mang lại giải pháp ăn vận tinh gọn cho nam giới thành thị với cuộc sống bận rộn, The Mike Style giới thiệu những thiết kế tối giản mang tính ứng dụng cao, có thể được sử dụng hằng ngày với nhiều mục đích sử dụng khác nhau nhưng vẫn tập trung vào chất lượng và xây dựng phong cách sống tinh giản.

Mike hay My trong tiếng Anh có phần tương đồng trong cách phát âm, truyền tải ý nghĩa về tên gọi Mike Style – My Style – không chỉ là câu chuyện của nhà thiết kế mà còn là dấu ấn riêng của mỗi khách hàng, khi chính họ có thể là nhà thiết kế trang phục và phong cách sống cho chính bản thân mình bằng dịch vụ may đo cân chỉnh – có thể tạo ra những thiết kế theo dấu ấn riêng của mỗi khách hàng.

We don’t just create clothes, we create a lifestyle

  • The Mike Style

The Mike Style không chỉ tạo nên trang phục, mà còn xây dựng một phong cách sống. Slogan đấy đã trở thành kim chỉ nam trong đường lối kinh doanh của thương hiệu, và xây dựng một phong cách sống tinh giản giữa bao thăng trầm và bộn bề cuộc sống chính là động lực để thương hiệu vượt qua những thử thách và khó khăn giữa thị trường và xã hội đầy biến động. 

Là nhà thiết kế chính của thương hiệu, Mike Nguyễn thường dành một số tháng nhất định trong năm chỉ tập trung vào thiết kế và tạo ra sản phẩm mới. Với lối thiết kế tinh giản, The Mike Style tập trung vào form dáng cũng như chất liệu, và đồng thời truyền tải chất riêng trong việc xây dựng hình ảnh cũng như các nguyên tắc chăm sóc khách hàng.

Nhà thiết kế Mike Nguyễn

Tạo ra nguồn doanh thu khủng không phải là tiêu chí của nhà sáng lập, mà làm sao để khách hàng – những người yêu quý The Mike Style – có thể đồng hành cùng thương hiệu qua từng năm tháng, xây dựng ký ức và chia sẻ những thăng trầm trong cuộc sống. 

Đối tượng khách hàng chính của thương hiệu là những nhà điều hành với cuộc sống bận rộn và có đam mê nhất định với nghệ thuật và những điều duy mỹ trong cuộc sống. Họ thích làm chủ thời gian, một cuộc sống chu du và tự do về mọi mặt. 

Chính bởi vì sự đầu tư không chỉ lên thiết kế trong từng đường kim mũi chỉ, mà còn chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng với phương châm tận tâm để khách hàng luôn hài lòng, The Mike Style là một thương hiệu được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng. 

Diễn viên Kim Lý

Diễn viên Hứa Vĩ Văn

Dustin Nguyễn

Hamlet Trương

Thực hiện: Mỹ Đỗ I Style-Republik 

 

Related Article