Bộ ảnh thời trang “The Garden Boys – Những ngày nắng đẹp”
StyleNews

Bộ ảnh thời trang “The Garden Boys – Những ngày nắng đẹp”

Trong ấn phẩm tháng 4-5/2023, Men’s Folio Vietnam mang đến bộ ảnh thời trang kết hợp với thương hiệu Dior Men và Marshall, đưa độc giả vào khung cảnh trữ tình, đậm chất lãng mạn trong không gian căn biệt thự nhà vườn tại Đà Lạt. 

Chuyến đi dạo từ miền quê yên bình Normandy của nhà sáng lập Christian Dior đến trang trại Charleston – nơi sinh sống và làm việc của danh họa nổi tiếng Duncan Grant – chính là tinh thần thời trang trong bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của thương hiệu Dior Men dưới bàn tay của Giám đốc sáng tạo Kim Jones. Trong ấn phẩm mới, Men’s Folio Vietnam đã kết hợp cùng thương hiệu Dior Men và Marshall thực hiện bộ ảnh thời trang trong một không gian trữ tình, đậm chất lãng mạn của khuôn viên căn biệt thự nhà vườn tại Đà Lạt. Bộ ảnh với tên gọi “The Garden Boys” tái hiện lại một phần khung cảnh trong show thời trang mà nhà mốt Pháp từng trình làng trên sàn diễn như một khu vườn nhỏ kết hợp đầy ấn tượng giữa thời trang, thiên nhiên, nghệ thuật và công nghệ.

Trong bộ ảnh thời trang lần này, Men’s Folio Vietnam tập trung lăng xê các thiết kế suit đặc biệt, khai thác thế mạnh về tinh thần may đo hiện đại kết hợp phom dáng trang phục thể thao năng động, tất cả đều phải nổi bật tính sang trọng, lãng mạn của một quý ông Dior hòa quyện với các thiết bị âm thanh cao cấp của thương hiệu Marshall.

Những bộ suit 2 hàng khuy với phần cổ lật đặc trưng được phối cùng quần shorts biker thoải mái hay dáng quần suông có đường viền màu sắc ở gấu. Những chiếc quần shorts có lớp lót trong với bản in hoạ tiết kẻ sọc Anh Quốc, áo khoác camo khóa kéo, áo khoác parka hay kiểu mũ làm vườn, boots cao cổ đều là vật phẩm quen thuộc trong các hoạt động làm vườn, trekking hay du lịch ngoài thiên nhiên tạo nên sự đồng điệu với tinh thần của bộ ảnh thời trang “The Garden Boys”.

 

Giám đốc sáng tạo: Khuất Năng Vĩnh
Nhiếp ảnh: Mạnh Bi
Sản xuất: Văn Minh Thư
Stylist: Freddy Nguyễn
Người mẫu: Henri Nguyễn, Đăng Trần
Trang điểm và làm tóc: Khiết An
Ánh sáng: Mốc Nguyễn
Trợ lý trang điểm: Hoàng Phương
Trợ lý stylist: Phạm Linh Đan, Harry Võ
Trang phục và phụ kiện: Dior Men Xuân Hè 2023
Thiết bị âm thanh: Marshall
Địa điểm: Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa, Ly Qui Khanh’s Mansion
 

Related Article