“The Batman” của Robert Pattinson xác nhận sẽ có phần 2
Film

“The Batman” của Robert Pattinson xác nhận sẽ có phần 2

Cha đẻ “The Batman” Matt Reeves đã bắt đầu chấp bút cho kịch bản phần tiếp theo của tác phẩm đại thắng phòng vé quý 1 năm nay.

Hôm nay, Warner Bros. Pictures chính thức công bố việc đạo diễn Matt Reeves đã bắt đầu chấp bút cho kịch bản phần tiếp theo của “The Batman”. Ông và Dylan Clark vẫn sẽ tiếp tục giữ vai trò nhà sản xuất. Thông tin này được hé lộ trong bối cảnh phần phim vừa ra mắt đã vượt mốc 750 triệu đô la doanh thu trên toàn cầu trong bối cảnh đại dịch – siêu phẩm thứ hai sau “Spider-Man: No Way Home” cán mốc doanh thu 100 triệu chỉ sau tuần công chiếu đầu tiên .

Toby Emmerich, Chủ tịch Warner Bros. Pictures và đạo diễn Matt Reeves đã cùng công bố thông tin này trong phần thuyết trình của Warner Bros. Pictures tại sự kiện CinemaCon, tổ chức tại Las Vegas. Matt Reeves cho biết ông sẽ tiết lộ một số thông tin về phần hai trong sự kiện CinemaCon tiếp theo.

Gần đây, HBO Max cũng đã thông báo sản xuất một series phim xoay quanh nhân vật The Penguin của Colin Farrell, thiết lập từ vũ trụ “The Batman” để chiều lòng người hâm mộ. Đạo diễn Matt Reeves cũng sẽ tái hợp với J.J. Abrams và gương mặt danh tiếng góp phần tạo nên vũ trụ DC Bruce Timm cho loạt phim hoạt hình “Batman: Caped Crusader”. Những tác phẩm thành công trước đây của Reeves có thể kể đến loạt “Planet of the Apes”, phim giả tưởng kinh dị “Let Me In”, cũng như tác phẩm sci-fi “Cloverfield”. Một số tác phẩm khác của vị đạo diễn gồm “Felicity, “Ordinary Joe,” “Lift,” “Mother/Android,” “Away”, “Tales from the Loop” và “The Passage”.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article