Taylor Zakhar Perez & Nicholas Galitzine – “Combo gấp đôi visual” trong “The Red, White and Royal Blue”
StyleMan Crush Monday

Taylor Zakhar Perez & Nicholas Galitzine – “Combo gấp đôi visual” trong “The Red, White and Royal Blue”

Dựa trên cuốn tiểu thuyết “The Red, White and Royal Blue” của Casey McQuiston, bộ phim cùng tên đang tạo nên một cơn sốt màn ảnh rộng không chỉ vì câu chuyện tình yêu với những chi tiết hài hước mà còn là cặp đôi chính “gấp đôi visual” trong phim.

“The Red, White and Royal Blue” có sự tham gia của hai trai đẹp Taylor Zakhar Perez (vai Alex) và Nicholas Galitzine (vai Henry). Một người trong vai con trai đầu lòng của Tổng thống Hoa Kỳ, một người là hoàng tử của Vương quốc Anh, cả hai chàng trai từ “oan gia ngõ hẹp”, đánh bại định kiến và tiến tới một tình yêu ngọt ngào.

Về Taylor Zakhar Perez, anh là người mẫu – diễn viên người Mỹ từng góp mặt trong các bộ phim hài lãng mạn “The Kissing Booth 2” (2020), “The Kissing Booth 3” (2021),… trước khi đảm nhận vai chính đầu tiên – Alex trong “The Red, White and Royal Blue”.

Trước khi rẽ vào con đường diễn xuất, Taylor Zakhar Perez từng là vận động viên bơi lội cấp quốc gia và đạt giải quán quân toàn bang năm 18 tuổi, sau đó theo học chuyên ngành Khoa học sinh học để trở thành bác sĩ da liễu như nguyện vọng của bố mẹ. Với tài năng và sự kính nghiệp, Taylor luôn chứng minh bản thân mình sinh ra để làm diễn viên và vai diễn Alex là dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp của anh.

Về Nicholas Galitzine, anh không chỉ ghi dấu qua các vai diễn trong “High Strung”, “Handsome Devil” (2016), “Cinderella” (2021),… mà còn thành công trong âm nhạc khi thể hiện ca khúc nhạc phim “Cinderella”. Anh cũng đã phát hành album “Comfort” thể hiện sự nghiêm túc và niềm đam mê sâu sắc đối với âm nhạc.

Vai hoàng tử Henry trong “The Red, White and Royal Blue” nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả và nhờ vậy, nhiều người đã tìm thấy thông tin khá thú vị về Nicholas. Cụ thể, bố và ông nội của Nicholas là hậu duệ của gia tộc Golitsyn hay Galitzines thuộc dòng dõi quý tộc Nga, đồng nghĩa với việc Nicholas được xem là hoàng tử. Hiện tại, dòng họ Galitzine đã tồn tại được 1200 năm, là hậu duệ của Đại công tước nước Litva. Thông tin này vẫn chưa được xác thực nhưng không thể phủ nhận rằng Nicholas mang phong thái của một hoàng tử. Trước khi đến với vai Henry, anh cũng đã vào vai hoàng tử Robert trong bộ phim “Cinderella”.

Ngoài ra, có một chi tiết thú vị về mối hợp tác của Taylor và Nicholas. Theo đó, Nicholas được chọn vào vai Henry trước và anh đã phải thực hiện buổi đọc thử để kiểm tra mức độ “chemistry” với hàng trăm ứng viên cho vai diễn Alex. Tuy nhiên, không ai khiến Nicholas cảm thấy phù hợp cho đến khi Taylor xuất hiện. Cuộc gặp mặt lần đầu ấy thậm chí diễn ra trên Zoom nhưng đạo diễn và cả Nicholas đều biết bộ phim sẵn sàng để bấm máy rồi. Nicolas và Taylor trò chuyện như một đôi bạn thân lâu năm dù chưa thực sự gặp mặt trực tiếp. Vì vậy, mà chúng ta đã có một cặp đôi như “xé sách” bước ra ngoài đời thực.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article