Tân đại sứ của Louis Vuitton gọi tên BTS
StyleNews

Tân đại sứ của Louis Vuitton gọi tên BTS

Vào lễ trao giải Grammy tháng trước, các thành viên BTS đã xuất hiện trên thảm đó với trang phục của nhà mốt Louis Vuitton. Hóa ra, đó chính là màn nhá hàng cho sự kết hợp giữa hai tên tuổi đình đám này.

Nhóm nhạc siêu sao đến từ Hàn Quốc chính thức trở thành đại sứ của thương hiệu Louis Vuitton. Như một phần của mối quan hệ hợp tác, Jungkook, J-Hope, V, RM, Jin, Suga và Jimin sẽ kết hợp với nhà mốt Pháp trong một số dự án đặc biệt và họ sẽ mặc trang phục của Louis Vuitton trong những lần xuất hiện sắp tới.

Khi đề cập đến BTS, Louis Vuitton gọi họ là “một trong những nhóm nhạc nổi tiếng và có ảnh hưởng bậc nhất”, người đại diện thương hiệu còn nói thêm:“Độ phủ sóng của BTS rất rộng rãi, Louis Vuitton rất vinh dự khi chia sẻ tin tức về vai trò mới của họ đối với thương hiệu”.

“Tôi vô cùng hạnh phúc với quyết định hợp tác cùng nhà mốt của BTS. Tôi rất mong đợi vào sự hợp tác này từ lâu, hứa hẹn một chương mới cho Louis Vuitton: sự giao thoa giữa thị phần cao cấp và nền văn hóa đại chúng. Tôi thật sự nóng lòng với những dự án thú vị sắp tới của cả hai.” – Virgil Abloh

Louis Vuitton

Được biết, nhóm nhạc BTS thường xuyên diện đồ của lV trong MV âm nhạc, chụp ảnh họa báo hay thậm chí là ngoài đời. Với tầm ảnh hưởng của mình, không ít lần sản phẩm Louis Vuitton “cháy hàng” vì được các thành viên BTS mặc. Vậy là sau khi Aespa trở thành đại sứ của Givenchy thì BTS là nhóm nhạc K-pop thứ hai trở thành đại sứ của một thương hiệu thời trang cao cấp. Liệu việc chọn cả nhóm nhạc có phải là xu hướng mới của các thương hiệu thời trang xa xỉ?

 

Related Article