Supreme thể nghiệm màu sắc hip Hop Âu Mỹ trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021
StyleNews

Supreme thể nghiệm màu sắc hip Hop Âu Mỹ trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021

Supreme chính thức phát hành lookbook cho bộ sưu tập Xuân Hè 2021. Thương hiệu này đã mang hàng loạt logo của những nhãn hàng street-wear đình đám khác để làm chi tiết điểm nhấn trải dài bộ sưu tập.

Kết hợp cùng nhà thiết kế người Mỹ, Sean Pablo và ngôi sao trượt ván đình đám, Genesis Evans, bộ sưu tập mới nhất của Supreme mang đậm âm hưởng subcultured Âu Mỹ, tạo nên một dấu ấn rất riêng khi tạo điểm nhấn bằng hoa văn và họa tiết. Nguồn cảm hứng của Supreme cho bộ sưu tập đến từ khắp mọi nơi. Từ những điểm nhấn nghệ thuật mới mẻ, đến thể thao và cả thời trang may đo. Thời trang bảo hộ lao động cũng góp cho mình màu sắc riêng, thể hiện phần nào sự gai góc ở thị thành New York.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 bao gồm một loạt các thiết kế đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vanson Leathers “góp vui” với hai thiết kế áo khoác Cordura và vest da.

Jamie Reid cũng có một chiếc áo khoác bóng chày với dòng slogan ấn tượng IT’S ALL BOLLOCKS.

Hình ảnh thời ấu thơ của rapper lừng danh Biggie xuất hiện trên một trong những thiết kế áo thun đậm chất hip hop.

Chiếc beanie của bộ sưu tập mang dấu ấn thương hiệu Swarovski với logo Crystal S.

Ngoài ra, hàng loạt các mẫu áo khoác, quần chất liệu chống thấm nước (phát triển bởi GORE-TEX), áo bóng rổ, quần short, áo sơ mi với họa tiết ấn tượng cũng nhận được nhiều sự chú ý và săn đón. Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Supreme sẽ được phát hành định kỳ hàng tuần. Đợt phát hành đầu tiên tại Mỹ diễn ra vào ngày 18/02/2021, tại Nhật Bản vào ngày 20/02/2021. Cùng đón chờ những đợt phát hành thú vị tiếp theo tại trang chủ của thương hiệu!

Chiêm ngưỡng toàn bộ bộ sưu tập Supreme Xuân Hè 2021 tại đây:

 

Related Article