Enjoy the Sartorial Life: bùng nổ cảm xúc với đêm tiệc của những quý ông
Local - Don't Miss

Enjoy the Sartorial Life: bùng nổ cảm xúc với đêm tiệc của những quý ông

Buổi tiệc diễn ra vào tối thứ Bảy, 17/10/2020, trong không gian ấm cúng ở tầng thượng của Epic Sky Lounge, nơi những quý ông đúng nghĩa thể hiện chất riêng của mình.

Trò chuyện say sưa trước buổi tiệc

Từ Năm giờ chiều, dù trời mưa rả rích, nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến bữa tiệc. Không gian của Epic Sky Lounge ngập tràn tiếng nói cười của khách mời tham dự. Buổi họp mặt trở nên thú vị hơn khi họ thưởng thức whisky Singleton, vị êm dịu, đậm đà và hài hoà đến tuyệt hảo. Và cứ thế, câu chuyện của những quý ông sành điệu tiếp tục diễn ra…

Đêm tiệc của những Quý Ông

Đúng với tôn chỉ Enjoy the Sartorial Life, các khách mời nam giới đều hoá quý ông lịch lãm. Họ mặc những bộ suits đúng chuẩn Sartorial cực chỉn chu. Còn các cô gái chọn cho mình phong cách Menswear, phong thái không hề kém cạnh với những quý ông ngoài kia. Mỗi người là một chất riêng, không ai lẫn vào ai.

Tâm điểm sự kiện

Đúng Sáu giờ, buổi tiệc bắt đầu bằng lời phát biểu của anh Tân Trương. Anh là một trong hai admin của câu lạc bộ quý ông Sartorial Guys. Đêm tiệc là nơi giao lưu giữa những con người đam mê phong cách Sartorial, bất kể giới tính. Ngoài ra, anh còn gửi lời tri ân sâu sắc đến các nhà tài trợ. Bài phát biểu của anh kết thúc với lời kêu gọi giúp đỡ đồng bào miền Trung cùng thông điệp ý nghĩa về phong cách sống:

“Sartorial không chỉ là cách ăn mặc, mà còn là sartorial mindset – tư tưởng sống văn minh, lịch thiệp.” – Trích dẫn lời của anh Tân Trương.

Tiếp nối lời phát biểu, là hoạt động đầy thú vị của bữa tiệc – bốc thăm trúng thưởng. Không khí buổi tiệc trở nên hồi hộp và gay cấn hơn. Các món quà từ nhà tài trợ lần lượt được trao tay đến các vị khách may mắn.

Buổi tiệc After-party

Đến Tám giờ tối, chương trình kết thúc, với phần trao kỉ niệm chương cho các nhà tài trợ. Sau tiệc chính, mọi người di chuyển sang nhà hàng ZumWhere để tổ chức tiệc after-party. Đến tận đêm khuya, buổi tiệc mới thực sự kết thúc. Tuy nhiên, dư âm của buổi tiệc vẫn còn đó, khách mời hẹn nhau cho buổi họp mặt lần sau.

Sự kiện Enjoy the Sartorial Life diễn ra cực kỳ mỹ mãn, với nhiều khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ. Hứa hẹn cho sự kiện tiếp theo sẽ tổ chức tại Hà Nội vào cuối năm nay.

Bài viết: Liêu Chưởng
Ảnh: Sartorial Guys

 

 

Related Article