Soobin Hoàng Sơn: Đổi nghệ danh, đoạt nút vàng Youtube và cú chuyển mình lớn trong âm nhạc
Pop

Soobin Hoàng Sơn: Đổi nghệ danh, đoạt nút vàng Youtube và cú chuyển mình lớn trong âm nhạc

Tin vui đến sau khi Soobin Hoàng Sơn khiến người hâm mộ bất ngờ vì sự thay đổi toàn diện từ nghệ danh đến cả phong cách âm nhạc

Soobin

Sau một năm vắng bóng, Soobin Hoàng Sơn đã khiến người hâm mộ xôn xao khi đánh dấu sự trở lại bằng việc đổi nghệ danh thành Soobin và ẩn hết toàn bộ các sản phẩm âm nhạc trên Youtube.

The Playah E.P: cú chuyển mình trong âm nhạc

Ngay sau đó, Soobin đã trả lời bằng việc công bố dự án E.P The Playah với một phong cách hoàn toàn mới. Trong dự án này, Hoàng Touliver sẽ đảm nhiệm vị trí giám đốc âm nhạc. Đạo diễn Kiên Ứng là người chịu trách nhiệm về phần hình ảnh.

Lý giải nguyên nhân việc ẩn tất cả các sản phẩm trước, nam ca sĩ cho biết:

Tôi muốn E.P The Playah sẽ là trung tâm của mọi sự chú ý và không bị so sánh với bất kỳ sản phẩm nào trước đây cả. Sau khi toàn bộ dự án này ra mắt, mọi sản phẩm trước đây sẽ trở lại bình thường.

The Playah E.P đánh dấu lần đầu tiên Soobin phát hành đĩa vật lý. EP gồm ba ca khúc: Trò chơi  (phát hành MV ngày 21/11); Black Jack (feat cùng một nhân vật bí ẩn sẽ phát hành ngày 30/11) và Tháng năm (dự kiến ra mắt vào ngày 15-12).

Soobin khác lạ trong MV Trò chơi

Trò chơi là single đầu tiên trong E.P The Playah. Đây là dự án được đầu tư nhiều nhất tính tới thời điểm hiện đại của Soobin và SpaceSpeakers. Thay cho chàng lãng tử ballad ngày xưa, Soobin mang đến hình ảnh phóng khoáng và mạnh mẽ hơn. Nói về sự thay đổi này, Soobin cho biết:

Tôi đang tìm lại một Soobin của thời underground. Khi lên sân khấu, tôi muốn được cháy, tôi muốn được Hiphop, muốn được sống trong nó lần nữa. Đến tuổi này, nếu tôi không làm, không biết khi nào mới có thể làm.

Thế nhưng không thể phủ nhận hiệu quả về mặt truyền thông mà nó mang lại cho Soobin. Tiêu biểu là nút vàng Youtube cùng với nhiều tên tuổi khác của làng nhạc Việt. Thành tích này như một lời động viên cho quyết tâm theo đuổi đam mê của anh.

Soobin

Single Blackjack: ai sẽ là khách mời cho “xì dách”?

Soobin Soobin

Trò chơi đã tạo nên tiền đề để con át chủ bài của The Playah – BlackJack ra mắt và tạo ra cú nổ lớn cho thị trường nhạc Việt cuối năm 2020. Track #2 từ EP The Playah sẽ được phát hành vào lúc 21:00 ngày 30.11.2020. Hiện nay, Soobin vẫn chưa tiết lộ gì về vị khách mời bí ẩn trong Blackjack. Trên trang cá nhân, nam ca sỹ còn khẳng định: ” Đây chắc chắn không phải là một bài ballad”.

 

Related Article