Sơn móng tay nam tiếp tục “tỏa sáng” tại Met Gala 2022
Grooming

Sơn móng tay nam tiếp tục “tỏa sáng” tại Met Gala 2022

Sơn móng tay nam chẳng còn là một xu hướng nào quá xa lạ trong khoảng thời gian gần đây. Chúng ta đã được chứng kiến Harry Styles, Machine Gun Kelly hay Tyler, the Creator… thể hiện cá tính thời trang cực kỳ mạnh mẽ qua những bộ móng sơn đa dạng. Lần này tại Met Gala 2022, mọi người lại được nhìn thấy xu hướng này ở các sao nam tham dự.

Trong một thời đại làm đẹp mà sự thử nghiệm được ủng hộ và đề cao, việc nam giới trau chuốt bộ móng của mình là một điều hoàn toàn được hoan nghênh. Và tại Met Gala 2022, bộ móng xanh sẫm từ Shawn Mendes, được thực hiện bởi nghệ sĩ làm móng nổi tiếng Betina Goldstein, chính là một trong những tâm điểm bàn tán sôi nổi nhất. Goldstein giải thích: “Chúng tôi muốn lấy cảm hứng từ bộ âu phục Tommy Hilfiger của Shawn để tạo nên sắc xanh nước biển mờ cho bộ móng, đính thêm một vài các hạt vàng để làm điểm nhấn…”

Trong khi đó, Evan Mock thì diện bộ móng tay sẫm màu cổ điển, trái ngược với bộ trang phục vàng nhạt và mái tóc hồng rực rỡ của anh.

Anderson .Paak và Joe Jonas cũng chọn phá cách với những bộ móng hòa trộn hai hay nhiều màu.

Và cuối cùng, Ben Platt cũng kịp diện bộ móng màu hồng nhạt tinh tế. Nếu không quan sát kỹ, có thể các bạn sẽ không nhìn ra.

Xu hướng sơn móng tay nam không còn quá xa lạ với giới mộ điệu và cộng đồng yêu thời trang. Bên ngoài thảm đỏ Met Gala, rất nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng cũng từng diện sơn móng tay rát thường xuyên mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Cuối năm 2021, Harry Styles tung dòng sản phẩm làm đẹp đầu tiên của mình, Pleasing, với bốn bộ sơn đánh bóng sang trọng. Tháng 12/2021, Machine Gun Kelly công bố bộ sưu tập móng tay phi giới tính của mình mang tên Un/Dn Laqr, với sự thể hiện bản thân và sự sáng tạo là trọng tâm của thương hiệu.

Tuy nhiên, sự xuất hiện hàng loạt của đa dạng kiểu sơn móng tay nam tại Met Gala 2022 cho thấy, thái độ tiếp nhận ngày một cởi mở của chính nam giới về xu hướng thời trang này. Không còn dừng lại ở mức độ xu hướng hay hiện tượng, giờ đây việc sơn móng tay được xem như một bước hoàn thiện trang phục được cân nhắc cẩn trọng bởi các sao nam. Có vẻ như, viễn cảnh rộng rãi các chàng trai sơn móng tay như một loại hình phụ kiện trên đường phố sẽ không còn là niềm tin quá xa vời.

Còn bạn, bạn cảm thấy như thế nào về sơn móng tay nam?

Nguồn tham khảo: Vogue
Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article