Snoop Dogg xuất hiện trong BST đậm chất đường phố Hoa Kỳ
StyleNews

Snoop Dogg xuất hiện trong BST đậm chất đường phố Hoa Kỳ

Snoop Dogg vừa chính thức kết hợp cùng thương hiệu thời trang 4Hunnid của rapper YG, cho ra mắt BST capsule mang âm hưởng đường phố bờ Tây Hoa Kỳ.

Với các thiết kế bao gồm áo thun họa tiết, áo nỉ, nón lưỡi trai, sơ mi flannel và quần kaki, bộ sưu tập tôn vinh phong cách Bờ Tây kinh điển. Các họa tiết lá marijuana, hình ảnh của nhạc rap, kẻ sọc cùng hai logo kết hợp của Snoop Dogg và 4Hunnid đem lại màu sắc đường phố rõ nét.

Trước sự kết hợp đình đám cùng Snoop Dogg, rapper YG vô cùng phấn khởi:

Tôi luôn ao ước được hợp tác cùng Snoop. Tất cả của anh chính là những gì mà 4Hunnid luôn cố gắng theo đuổi. Với Snoop, tôi không cần một bản hợp đồng hay phi vụ gì để nhận lấy sự giúp đỡ từ anh ta. Snoop luôn không ngừng truyền cảm hứng cho tôi.

Bộ sưu tập còn có sự tham gia của Charlie C. Picasso. Anh đã cùng YG lên ý tưởng, và trình bày dự án, và nhận được sự chấp thuận từ Snoop Dogg.

Niềm cảm hứng cho bộ sưu tập lần này của chúng tôi bắt nguồn từ những điều thân thuộc nhất. Đó chính là Bờ Tây, Los Angeles, văn hóa đường phố và tất cả con người của cộng đồng. Đó cũng chính là những gì mà Snoop đại diện từ ngày đầu tiên. Snoop rất yêu thích ý tưởng, và cho phép chúng tôi thỏa sức sáng tạo những hình ảnh nói lên con người của anh.

Bộ sưu tập Snoop Dogg x 4Hunnid hiện đã có mặt tại website chính thức của hãng, với mức giá từ $15 – 100 USD.

Chiêm ngưỡng toàn bộ BST tại đây:

snoop dogg 4hunnid (15)
snoop dogg 4hunnid (17)
snoop dogg 4hunnid (16)
snoop dogg 4hunnid (19)
snoop dogg 4hunnid (18)
snoop dogg 4hunnid (20)
snoop dogg 4hunnid (23)
snoop dogg 4hunnid (24)
snoop dogg 4hunnid (22)
snoop dogg 4hunnid (21)
snoop dogg 4hunnid (27)
snoop dogg 4hunnid (26)
snoop dogg 4hunnid (25)
 

Related Article