Hé lộ hình ảnh sample cực chất của adidas YEEZY 1050 GORE-Tex
StyleNewsTrends

Hé lộ hình ảnh sample cực chất của adidas YEEZY 1050 GORE-Tex

Dù có là tín đồ của dòng giày duck boots hay không, bạn vẫn sẽ phải choáng ngợp với những hình ảnh cực chất của bản sample hiếm có adidas YEEZY 1050 GORE-Tex.

Ảnh: Hypebeast

Tiếp nối adidas YEEZY 950 Duck Boots, phiên bản 1050 GORE-Tex mang trên mình thiết kế chunky cứng cáp. Sự đề cao tính công năng, chắc chắn được thể hiện rõ rệt qua nhiều chi tiết trên đôi giày.

Đúng như cái tên của nó, giày được bao bọc bởi lớp vải GORE-Tex trứ danh mang chức năng thoáng khí, chống ẩm.

Ảnh: Hypebeast

Thân trước của giày là hệ thống lỗ xỏ dây nằm ngoài, giúp tránh cứa dây vào chân. Phía sau là pull tab chuyên dụng đi cùng lớp lót sau khổ rộng. Trên cổ giày còn có thêm dây thắt riêng, giúp siết chặt vào chân.

Đặc biệt hơn, phiên bản 1050 mang những điểm nổi bật ở đế giày. Phần viền cao su bao bọc lan rộng xuống đế giữa, nối liền phần đế ngoài với thiết kế gai góc bằng cao su đen.

Ảnh: Hypebeast

Adidas Yeezy 1050 Gore-Tex sở hữu lớp họa tiết rằn ri Tree Camo cùng tông màu chủ đạo hồng-tím. Các chi tiết cành cây, lá khô làm góp phần tạo nên tính chất gai góc, hoang dã cho đôi giày.

Adidas Yeezy 1050 xuất hiện tại buổi giới thiệu YEEZY Season 3. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, vẫn chưa có động tĩnh gì từ Kanye về việc ra mắt chính thức. Chính vì vậy, phiên bản đặc biệt này sẽ thu hút không ít sự quan tâm của các “đầu giày” (sneakerheads).

Đây là một trong 3 phiên bản sample duy nhất từng xuất hiện của Yeezy 1050. Hiện tại, bản sample đã được rao báo với mức giá $1,400 USD (~33 triệu đồng).

 

Related Article