Salvatore Ferragamo gợi ý quà tặng tình yêu với chiếc túi khóa tim sắc đỏ
NewsStyle

Salvatore Ferragamo gợi ý quà tặng tình yêu với chiếc túi khóa tim sắc đỏ

Salvatore Ferragamo chính thức ra mắt dòng túi đặc biệt cho mùa lễ Tình Nhân 2021. Chiếc túi mang thiết kế nổi bật với màu đỏ cùng khoá hình trái tim mạ vàng.

Salvatore Ferragamo Valentine

Đến với mùa Lễ Tình Yêu năm nay, nhà mốt nước Ý Salvatore Ferragamo tiếp tục ra mắt giới mộ điệu những thiết kế đặc biệt cho các tín đồ thời trang. Bộ sưu tập đa dạng sản phẩm với giày, thắt lưng, ví… Nhưng nổi bật hơn cả, chính là chiếc túi sắc đỏ đang trở thành IT-Bag của cộng đồng yêu thời trang.

Salvatore Ferragamo Valentine

Ấn tượng đầu tiên của chiếc túi là màu đỏ son đặc biệt, gợi nhắc đến ngày lễ Tình nhân. Tiếp đến, chi tiết khoá hình trái tim mạ ánh kim là điểm cuốn hút bậc nhất của thiết kế. Bên cạnh đó, chiếc túi sở hữu bề mặt phủ vải ở ngoài, mang lại cảm giác thú vị. Salvatore Ferragamo bao phủ phần trong bằng chất liệu da, đảm bảo cứng cáp, bền đẹp và sang trọng. Phần quai túi kết hợp cả dạng xích đồng màu với khoá trái tim. Sắc đồng tiệp màu với phần da bên trên, mang đến một tổng thể ton-sur-ton thanh lịch mà cá tính.

Salvatore Ferragamo Valentine

Chiếc túi valentine này không chỉ mang ý nghĩa tôn vinh tình yêu, mà lối thiết kế sản phẩm cũng dễ dàng để phái đẹp mix&match đa dạng phong cách. Đây chính là món quà lý tưởng đến từ Salvatore Ferragamo dành cho người yêu thương của mình.

 

 

Related Article