Salvatore Ferragamo Thu Đông 2021: Đứng ở tương lai, sáng tạo hiện tại
StyleNews

Salvatore Ferragamo Thu Đông 2021: Đứng ở tương lai, sáng tạo hiện tại

Thương hiệu Salvatore Ferragamo ra mắt BST Thu Đông 2021 mang tên “Future Positive”. BST bao gồm những sáng tạo cho hiện tại được nhìn từ một tương lai tươi đẹp.

BST lấy cảm hứng từ sự tự do vô hạn về khái niệm khoa học viễn tưởng và di sản đổi mới kỹ thuật may mặc của nhà mốt. Giám đốc Sáng tạo Paul Andrew thể hiện khao khát tạo ra một tầm nhìn mới cho hiện tại thông qua thời trang. Tràn đầy lạc quan và hy vọng, bộ sưu tập tươi sáng, trẻ trung và phá cách. BST nâng cấp hàng loạt trang phục – trong kinh doanh, quân đội, dạ hội, đến thể thao.

info@imaxtree.com

Paul Andrew chia sẻ: “Trong thời trang, quá khứ tạo nên một lực hấp dẫn. Chúng luôn có sự hấp dẫn nhất định với chúng tôi. Mùa này, tôi muốn đảo ngược chân lý ấy. Tôi muốn có một bộ sưu tập nhìn hiện tại qua lăng kính của tương lai, từ đó mở ra vô số góc nhìn mới mẻ. Các tác phẩm khoa học viễn tưởng thời tiền thiên niên kỷ Gattaca, Until The End Of The World và The Matrix đều có ảnh hưởng điện ảnh. Đó là những tưởng tượng trong quá khứ về tương lai đã định hình cho ngày nay.

Với BST lần này, tôi đã đưa một góc nhìn khác vào những đường nét tiêu chuẩn của đồng phục ngày nay. Tôi xem chúng là tàn tích hóa thạch của quá khứ bị lãng quên từ lâu, được giải phóng khỏi tất cả các liên kết về giai cấp, màu da hay tín ngưỡng. Bộ sưu tập đề xuất những thẩm mỹ mới cho tương lai. Nơi đó, sự đa dạng và tích cực kết hợp để biến đổi thế giới tốt đẹp hơn. Như Salvatore Ferragamo đã từng nói về tác phẩm của chính mình, bộ sưu tập này là dành cho ‘tất cả những ai phải bước đi’.”

info@imaxtree.com

BST Salvatore Ferragamo trình diễn những thiết kế được pha trộn và sắp xếp theo trình tự với các yếu tố đặc trưng lấy từ quân đội, moto, điền kinh, lặn biển…. Đối với cả trang phục nam và nữ: áo sơ mi, quần tây, giày dép và phụ kiện được kết nối và bổ sung cho nhau, được trình bày dưới dạng đơn sắc như “chống lại” sự bùng nổ màu sắc.

Những sự đổi mới của BST lần này bao gồm áo choàng, áo khoác và áo khoác parka bằng da và len đã qua xử lý nhiệt. Các áo dệt kim kỹ thuật khổ tốt, áo liền quần và váy đan có họa tiết ngụy trang. Những chiếc áo parka tiện ích và đồ may đo thông thường, váy và áo khoác ngoài có những dải tua rua không cân xứng tạo nên cảm quan khác lạ của giới mộ điệu dành cho nhà Ferragamo.

Bên cạnh trang phục, những đôi giày chủ chốt của mùa này bao gồm bốt đi xe đạp không gian, giày thể thao có ống thở, guốc trong suốt nappa cao su và phần tái hiện kiểu dáng đẹp của gót F mang tính biểu tượng của Ferragamo được trang trí bằng kim cương giả và lớp hoàn thiện mạ kẽm đầy tính vị lai.

Các túi đựng chìa khóa bao gồm Nano-Trifolio trong nappa cao su và một túi Studio tái cấu trúc. Túi du lịch dành cho nam có chất liệu da dập nổi Gancini của tương lai và có dây đeo tiện ích bỏ túi. Tất cả tạo nên tổng thể BST Thu/Đông 2021 của Salvatore Ferragamo đầy ấn tượng.

Chiêm ngưỡng toàn bộ BST Salvatore Ferragamo Thu Đông 2021 tại đây:

Ferragamo FW21 40
Ferragamo FW21 41
Ferragamo FW21 42
Ferragamo FW21 43
Ferragamo FW21 45
Ferragamo FW21 46
Ferragamo FW21 47
Ferragamo FW21 49
Ferragamo FW21 50
Ferragamo FW21 51
Ferragamo FW21 53
Ferragamo FW21 54
Ferragamo FW21 55
Ferragamo FW21 57
Ferragamo FW21 58
Ferragamo FW21 59
Ferragamo FW21 60
Ferragamo FW21 61
 

Related Article